Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Los Angeles Major

Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Los Angeles Major

GTV News – 15:59, 07/02/2020

Vòng sơ loại Los Angeles Major sắp sửa diễn ra và các đội tuyển Dota 2 của Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn sàng. Trước mắt họ sẽ là những đối thủ cực kỳ sừng sỏ của khu vực Đông Nam Á và chắc chắn hành trình của các chàng trai của chúng ta sẽ không hề dễ dàng.

Trong buổi chiều ngày hôm nay, vòng sơ loại của giải đấu cấp Major thứ 3 trong mùa giải DPC 2019 – 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Dota 2 Việt Nam cũng sẽ chắc chắn có 2 đại diện tham dự, đó là 496 Gaming và team Impunity. 496 Gaming đã thể hiện những bộ mặt hết sức khởi sắc trong khoảng thời gian gần đây. Những thành tích nổi bật ở trong nước và nước ngoài như vô địch ESL Vietnam, hạng 4 ESL Clash of Nations á quân WESG SEA 2019, quán quân Predator League 2020 và Vietnam Master League Season 1 chính là bằng chứng cho thấy sự thăng tiến vượt bậc của đội tuyển Dota 2 số 1 đất nước. Mặc dù đã phải nói lời chia tay với 2 thành viên nòng cốt là Yasy và Red cách đây không lâu nhưng sự trở lại của cựu binh Xù Vivian cùng Nghĩa Magical hứa hẹn sẽ giúp 496 Gaming vượt quá khó khăn trong giai đoạn này.

496 new roster thumb - Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Los Angeles MajorLiệu sự thay đổi nhân sự này có ảnh hưởng tới phong độ của 496 Gaming trong thời gian tới?

Tương tự như 496 Gaming, team Impunity đã gặt hái được rất nhiều kết quả nổi bật từ khi chính thức trở lại vào tháng 11 năm ngoái. Đội hình đầy tiềm năng của họ đã có một khởi đầu xuất sắc với chức vô địch GTV Dota 2 Championship và sau đó là một chuỗi thành tích ấn tượng với 2 lần về nhì tại Predator League 2020 và Vietnam Master League 2020. Mặc dù vẫn chưa thể đoạt được ngôi vương của 496 Gaming, nhưng với những mà các chàng trai Impunity đã thể hiện thì họ hoàn toàn có khả năng để vươn lên vị trí số một trong nước trong tương lai không xa.

impunity thumb - Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Los Angeles MajorImpunity đánh dấu sự trở lại đầy thuyết phục ở giải đấu GTV Dota 2 Championship 2019

Dù vậy, hành trình của các chàng trai Việt Nam tại vòng sơ loại Los Angeles Major chắc chắn sẽ không hề dễ dàng khi chỉ cần nhìn vào danh sách các đội tuyển tham dự thôi cũng đã khiến những người hâm mộ phải “nuốt nước bọt” rồi. T1 của FoREv, Team Io của bô lão Mushi – Ohaiyo, Cloud9 của Misery, LGD.International … chắc chắn sẽ là những đối thủ đáng gờm nhất đối với các đội tuyển Dota 2 Việt Nam tham dự giải đấu này.

dota 2 vn opponent - Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Los Angeles MajorCác Gosu Việt Nam sẽ có cơ hội để đối đầu với các ngôi sao hàng đầu thế giới

Vòng sơ loại Los Angeles Major sẽ khởi tranh vào 17 giờ chiều ngày hôm nay. Mọi diễn biến và kết quả của những chàng trai Việt Nam tại giải đấu sẽ được GTV cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận