Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Leipzig Major

Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Leipzig Major

Kcibur – 16:33, 28/11/2019

Vòng sơ loại Leipzig Major sắp sửa diễn ra và các đội tuyển Dota 2 của Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn sàng. Trước mắt họ sẽ là những đối thủ cực kì sừng sỏ của khu vực Đông Nam Á và chắc chắn hành trình của các chàng trai của chúng ta sẽ không hề dễ dàng.

Trong buổi chiều ngày hôm nay, vòng sơ loại của giải đấu cấp Major thứ 2 trong mùa giải DPC 2019 – 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Dota 2 Việt Nam cũng sẽ chắc chắn có 2 đại diện tham dự, đó là 496 Gaming và team Impunity.

impunity - Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Leipzig MajorImpunity cũng sẽ xuất quân ở giải đấu này

496 Gaming đã thể hiện những bộ mặt hết sức khởi sắc trong khoảng thời gian gần đây. Những thành tích nổi bật ở trong nước và nước ngoài như vô địch ESL Vietnam, hạng 4 ESL Clash of Nations và á quân WESG SEA 2019 chính là bằng chứng cho thấy sự thăng tiến vượt bậc của đội tuyển Dota 2 số 1 đất nước. Và đây cũng là tiền đề để các chàng trai của chúng ta được lựa chọn để trở thành đại diện của quốc gia tham dự Đại hội Thế thao Đông Nam Á trên đất nước Philippines vào tuần tới.

496 gaming - Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Leipzig Major496 Gaming là niềm hy vọng số 1 của Dota 2 Việt Nam thời điểm hiện tại

Team Impunity mặc dù chưa thể gặt hái nhiều thành tích như người anh em 496 nhưng đội hình đầy tiềm năng của họ chính là cơ sở để cộng đồng Dota 2 Việt Nam tin rằng họ sẽ làm nên nhiều điều đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Giải đấu gần nhất mà TenGu cùng các đồng đội tham dự là GTV Dota 2 Championship, nơi mà các chàng trai của của team Impunity đã thể hiện một đẳng cấp vượt trội của một đội Dota 2 chuyên nghiệp và đăng quang đầy thuyết phục.

impunity thumb - Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Leipzig MajorImpunity đánh dấu sự trở lại đầy thuyết phục ở giải đấu GTV Dota 2 Championship 2019

Dù vậy, hành trình của họ tại vòng sơ loại Leipzig Major chắc chắn sẽ không hề dễ dàng khi chỉ cần nhìn vào danh sách các đội tuyển tham dự thôi, chúng ta cũng đã phải “nuốt nước bọt” rồi. T1 của FoREv, Brothers United của bô lão Mushi – YamateH, Stack của MidOne, … chắc chắn sẽ là những đối thủ đáng gờm nhất đối với các đội tuyển Dota 2 Việt Nam tham dự giải đấu này.

midone - Dota 2 Việt Nam và những đối thủ nặng ký tại vòng sơ loại Leipzig MajorCác Gosu Việt Nam sẽ có cơ hội đối đầu với MidOne ở vòng sơ loại Leipzig Major

Vòng sơ loại Leipzig Major sẽ khởi tranh vào 17 giờ chiều ngày hôm nay. Mọi diễn biến và kết quả của những chàng trai Việt Nam tại giải đấu sẽ được GTV cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận