[Dota 2] ViCi Gaming thẳng tiến tới Birmingham

[Dota 2] ViCi Gaming thẳng tiến tới Birmingham

GTV News – 12:11, 28/03/2019

Tấm vé mời trực tiếp đầu tiên của ESL One Birmingham 2019 đã xuất hiện.

  Tấm vé mời trực tiếp đầu tiên của ESL One Birmingham 2019 đã xuất hiện.

  Đôi tuyển nhận được nó đầu tiên, không ai khác chính là nhà vô địch liên tiếp 2 giải đấu Kiev Minor và Stockholm Major vừa qua, ViCi Gaming.

  ViCi Gaming đã có một màn comeback vô cùng khủng khiếp khi mà khán giả không thể ngờ rằng, đây chỉ là 1 đội tuyển đến từ tấm vé vớt tại Kiev Minor. Trước đó, Paparazi và những người đồng đội của anh thường bị loại từ sớm ở các giải đấu, ngoại trừ vị trí á quân tại ESL One Hamburg 2018. Tại DreamLeague Season 11 Major, họ có một màn trình diễn trên cả tuyệt vời. ViCi Gaming thể hiện xuất sắc tại vòng bảng, lần lượt đánh bại những cái tên lớn như PSG.LGD, Virtus Pro tại vòng Playoff và lên ngôi vô địch. Hiện tại team đang chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng cho một giải ESL Birmingham khốc liệt.

  s0 - [Dota 2] ViCi Gaming thẳng tiến tới Birmingham

  Sẽ có tổng cộng 8 tấm vé mời trực tiếp tới giải đấu. Bốn tấm vé còn lại sẽ giành cho 4 đội vượt qua được các vòng loại khu vực. Với việc không thuộc hệ thống điểm DPC, ESL One Birmingham 2019 sẽ là cơ hội cọ sát tuyệt vời của 12 team Dota 2 chuyên nghiệp. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng là 300,000 đô và sẽ khởi tranh vào ngày 28 tháng 5 năm 2019.

  Theo VPEsports

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận