[DOTA 2] Valve tung ra bản update dành cho Event Morokai, Persona Invoker dự kiến ra mắt vào thứ 6 tuần tới

[DOTA 2] Valve tung ra bản update dành cho Event Morokai, Persona Invoker dự kiến ra mắt vào thứ 6 tuần tới

Kcibur – 07:58, 11/07/2019

Cách đây ít giờ đồng hồ, Valve đã tung ra một bản cập nhật mới liên quan đến chế độ chơi đặc biệt Wrath of the Morokai và Immortal Treasure.

  Cách đây ít giờ đồng hồ, Valve đã tung ra một bản cập nhật mới liên quan đến chế độ chơi đặc biệt Wrath of the Morokai và Immortal Treasure.

  Wrath of the Morokai là event đặc biệt dành cho những người sở hữu Battle Pass. Với thành công rực rỡ của Siltbreaker năm 2017 và thành công tương đối của Underhollow năm 2018, cộng đồng Dota 2 rất mong chờ vào chế độ chơi đặc biệt của năm nay.

  s0 - [DOTA 2] Valve tung ra bản update dành cho Event Morokai, Persona Invoker dự kiến ra mắt vào thứ 6 tuần tớiSiltbreaker chính là chế độ chơi đặc biệt đầu tiên và hay nhất dành cho những người sở hữu Battle Pass từ trước đến nay

  Nhưng tất cả những gì cộng đồng Dota 2 nhận được là một chế độ chơi chán ngắt copy nguyên xi Event Year Beast năm 2015 nhưng với đầy những bug, những hiệu ứng thừa thãi làm giảm FPS của game, những trận đấu dài đằng đẵng không cần thiết khiến cho người chơi cảm thấy chán nản.

  s0 - [DOTA 2] Valve tung ra bản update dành cho Event Morokai, Persona Invoker dự kiến ra mắt vào thứ 6 tuần tớiTất cả những gì Morokai đem đến là một nỗi thất vọng lớn

  Trước những phản hồi tiêu cực về Morokai, ngày hôm nay, Valve đã chính thức đưa ra một bản cập nhật nhằm sửa những lỗi còn tồn tại trong game, giúp một trận đấu diễn ra nhanh hơn và không còn những hiệu ứng làm giảm FPS game nữa. Chi tiết bản cập nhật như sau:

  – Bổ sung 100 điểm kinh nghiệm khi thua trận.

  – Tăng số điểm kinh nghiệm nhận được từ 250 lên 300 cho mỗi trận thắng (tổng số điểm nhận được với ưu đãi mỗi ngày vẫn không đổi).

  – Map Rừng rậm và hiệu ứng thời tiết không còn tự động áp dụng vào game đấu.

  – Mỗi đội giờ sẽ có 2 lượt ban với tỉ lệ 100%.

  – Tăng lượng gold, lượng kinh nghiệm và essence nhận được lên 30%.

  – Chế độ cược và Tips được đưa vào game

  – Cập nhật event Morokai lên màn hình chính của Dota 2.

  – Hình phạt sẽ được áp dụng cho mỗi lần abandon

  – Sửa lỗi game đấu giành chiến thắng nhưng không tính Jungle và nhiệm vụ Daily/Weekly

  – Sửa lỗi người chơi không thể chọn tướng nếu họ bị disconnect trong thời gian lựa chọn hero

  – Sửa lỗi daily bonus không được áp dụng

  Ngoài ra Valve còn có thêm một chút cập nhật dành cho Immortal Treasure 1, 2 khi những Immortal của Pugna, Timber, Lion, Warlock, Centaur và Lifestealer được nhận thêm hiệu ứng âm thanh khi sử dụng kĩ năng.

  s0 - [DOTA 2] Valve tung ra bản update dành cho Event Morokai, Persona Invoker dự kiến ra mắt vào thứ 6 tuần tớiNhững động thái mới nhất của Valve với Morokai

  Và một thông tin quan trọng nữa là Valve đã xác nhận về thời điểm ra mắt của Persona Invoker, item rất được cộng đồng Dota 2 mong chờ. Nếu không có gì sai lệch, Valve sẽ tung ra item này vào ngày 19 tháng 7 theo giờ Mĩ, tức rạng sáng ngày 20 tháng 7 theo giờ Việt Nam.

  s0 - [DOTA 2] Valve tung ra bản update dành cho Event Morokai, Persona Invoker dự kiến ra mắt vào thứ 6 tuần tớiThông tin về Persona Invoker được Valve xác nhận trên trang chủ của mình

  Các bạn thấy sao về động thái của Valve với Morokai? Liệu những thay đổi này có giúp Morokai bớt đi những lời phàn nàn từ cộng đồng người chơi hay không? Hãy vào game và trực tiếp trải nghiệm bản cập nhật mới nhất của Valve nhé.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận