[DOTA 2] Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên ESL One Birmingham 2019

[DOTA 2] Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên ESL One Birmingham 2019

GTV News – 10:30, 29/05/2019

Những trận đấu hấp dẫn diễn ra mang lại những hình ảnh vô cùng đẹp mắt giữa những đội tuyển hàng đầu thế giới ngay trong ngày thi đấu đầu tiên.

  Các trận đấu hấp dẫn diễn ra mang lại những hình ảnh vô cùng đẹp mắt giữa những đội tuyển hàng đầu thế giới ngay trong ngày thi đấu đầu tiên.

  1. Team Liquid 1 – 1 Vici Gaming

  Cuộc đối đầu giữa Team Liquid và Vici Gaming đã kết thúc với tỉ số bất phân thắng bại sau 2 game đấu. Trận đấu đầu tiên là sự áp đảo đến từ Vici Gaming, họ hoàn toàn lấn lướt đối thủ và giành chiến thắng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên trận đấu thứ 2 đã chứng kiến một thế trận hấp dẫn, cân bằng, “ăn miếng trả miếng” giữa 2 đội tuyển, và chiến thắng giành cho Team Liquid là hoàn toàn xứng đáng nhờ sự phối hợp ăn ý, tinh tế của các thành viên trong đội. Tỉ số 1 – 1 phản ánh đúng thực lực của 2 đội tuyển, rất ngang tài ngang sức.

  Highlight trận đấu giữa Team Liquid VS Vici Gaming

  2. Team Liquid 1 – 1 Ninjas in Pyjamas

  Thêm một trận đấu bất phân thắng bại trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng ESL One Birmingham 2019. Lần này là cuộc đối đầu giữa Team Liquid và Ninjas in Pyjamas, 2 đội tuyển đã mang đến những trận chiến nảy lửa và hấp dẫn. Game đấu đầu tiên là chiến thắng ngược dòng của Team Liquid khi họ bị dẫn trước, tuy nhiên với sự thông minh và bản lĩnh, Team Liquid đã “lật kèo” thành công sau khi bị đối thủ áp đảo ở giai đoạn đầu của game đấu. Bước sang game đấu thứ 2, lần này thì không có cú lội ngược dòng nào xảy ra khi mà NiP (Ninjas in Pyjamas) đã chiến thắng áp đảo với tỉ số khủng khiếp 54 – 16, NiP đã tàn phá tất cả các trụ của Team Liquid và giành chiến thắng hủy diệt. Tỉ số 1 – 1 là kết quả chung cuộc sau 2 trận đấu nảy lửa. 

  Highlight trận đấu giữa Team Liquid VS Ninjas in Piyamas

  3. Evil Geniuses 2 – 0 Team Secret

  Đội tuyển có thứ hạng số 1 thế giới đã gục ngã trước những chàng trai đến từ đội tuyển Evil Geniuses. Một ngày thi đấu rất tốt của Evil Geniuses khi các mắt xích của họ móc nối ăn ý với nhau và giành được những điểm số quan trọng trong những thời điểm quyết định trận đấu. Trong cả 2 game đấu Team Secret không hề lép vế so với đối thủ, tuy nhiên ở những pha ghi điểm quyết định, thì Evil Geniuses đã làm tốt hơn trong ngày thi đấu hôm qua. Tỉ số chung cuộc : 2 – 0 nghiêng về Evil Geniuses.

  Highlight trận đấu giữa Evil Geniuses VS Team Secret

  4. Evil Geniuses 2 – 0 Gambit Esports

  Sự chênh lệch về đẳng cấp đã phần nào được thể hiện trong cặp đấu này ngay từ trước khi trận đấu diễn ra. Và tỉ số cũng đã nói lên điều đó khi mà Evil Geniuses giành chiến thắng 2 – 0 một cách nhẹ nhàng trước Gambit Esports.

  Highlight trận đấu giữa Evil Geniuses VS Gambit Esports

  Các bạn hãy cùng theo dõi GameTV và chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến giải đấu ESL One Birmingham 2019!

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận