[DOTA 2] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu cuối cùng ESL One Birmingham 2019

[DOTA 2] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu cuối cùng ESL One Birmingham 2019

Kcibur – 16:12, 03/06/2019

Ngày thi đấu cuối cùng của ESL One Birmingham diễn ra tại nước Anh đã kết thúc với hai trận đấu cuối cùng và chức vô địch đã được trao cho đội xứng đáng nhất.

  Ngày thi đấu cuối cùng của ESL One Birmingham diễn ra tại nước Anh đã kết thúc với hai trận đấu cuối cùng và chức vô địch đã được trao cho đội xứng đáng nhất.

  1. Secret 2 – 1 PSG.LGD

  Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu cuối cùng là trận đấu chung kết nhánh thua nhằm xác định đội tiến vào chung kết tổng. Với tính chất quan trọng như vậy, 2 đội đã bung toàn bộ những con bài tủ của mình để dành lấy chiến thắng. Game đấu đầu tiên đã diễn ra với thế trận cởi mở với những pha giao tranh với sự góp mặt của cả 10 hero trong hầu hết thời gian thi đấu. Secret tưởng như sẽ giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên khi họ đã có lợi thế rất lớn trong suốt thời điểm đầu game đấu. Nhưng những lỗi di chuyển đáng trách đến từ các thành viên bên phía Secret đã tạo cơ hội cho LGD lật ngược thế cờ và dành chiến thắng trong game đấu thứ nhất. Như để chuộc lại lỗi lầm cho game đấu đầu tiên, trận đấu thứ 2 chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của các thành viên Ẩn Mật Giáo (Secret) và nhanh chóng gỡ hòa tỉ số 1 – 1. Ở trận đấu quyết định, PSG.LGD thử nghiệm một ý đồ và chiến thuật khá mới và lạ lẫm. Juggernaut của Ame đã mua đồ theo phong cách gây sát thương phép và đã phần nào phát huy tác dụng trong trận đấu. Nhưng sự thử nghiệm chiến thuật mới này của PSG.LGD đã không giúp họ dành phần thắng trước một Secret quá mạnh đầy tính kỉ luật và chấp nhận dừng cuộc chơi ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

  s0 - [DOTA 2] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu cuối cùng ESL One Birmingham 2019Dù cố gắng nhưng Ame không thể giúp LGD dành vé đi tiếp


  Highlighst trận đấu giữa team Secret và PSG.LGD

  2. Secret 3 – 2 Evil Geniuses

  Trận đấu chung kết của ESL One Birmingham xứng đáng được bầu chọn là chung kết hay nhất từ sau The International 2018. 2 bên ăn miếng trả miếng nhau trong từng trận đấu và những khoảnh khắc cá nhân xuất sắc đã khiến cho trận đấu trở nên bùng nổ. Game đấu đầu tiên chứng kiến sự xuất sắc của Rubick trong tay Yapzor thì ở trận đấu thứ 2, đó là sân khấu của Arteezy với Sven. Ba game đấu tiếp theo, hai bên tiếp tục cuộc đấu trí từ những lượt chọn cấm tướng đến những pha combat tổng. Trận đấu thứ 3 là một màn hòa tấu xuất sắc đến từ team Secret với những chiêu thức diện rộng khó sử dụng được dùng một cách chuẩn xác để giúp Secret vươn lên dẫn 2 – 1. Evil Geniuses đáp trả bằng Storm Spirit của vị vua đường giữa – Sumail ở game đấu thứ 4, và anh đã khiến khán giả phải thốt lên trầm trồ với kĩ năng điêu luyện của một nhà vô địch TI. EG áp đảo Bí Mật (Secret) để dẫn trận đấu đến game đấu quyết định. Trận đấu cuối cùng là trận đấu ngang tài ngang sức của cả 2 bên và chỉ nhờ những khoảnh khắc xuất thần đến từ cặp đôi Zai và Yapzor đã giúp team Secret dành chiến thắng đầy thuyết phục trước đại diện đến từ Bắc Mĩ để lần thứ 3 vô địch một giải đấu thuộc hệ thống ESL.

  s0 - [DOTA 2] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu cuối cùng ESL One Birmingham 2019Secret là nhà vô địch của ESL One Birmingham 2019


  Highlights trận đấu giữa team Secret và Evil Geniuses

  Các bạn hãy cùng theo dõi GameTV và chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin của những giải đấu tiếp theo!

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận