[DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?

[DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?

Kcibur – 16:54, 10/07/2019

Gần đây, cộng đồng Dota 2 dậy sóng với những hình ảnh được cho là tạo hình đầu tiên về Spirit thứ 4 trong bộ tứ Spirit của Dota 2, hero đã bị lãng quên trong hơn 1 năm nay.

  Gần đây, cộng đồng Dota 2 dậy sóng với những hình ảnh được cho là tạo hình đầu tiên về Spirit thứ 4 trong bộ tứ Spirit của Dota 2, hero đã bị lãng quên trong hơn 1 năm nay.

  Theo truyền thống của những kì The International, những thông tin về hero mới sẽ xuất hiện trong thời gian giải đấu này diễn ra. Thực chất, rất nhiều hero mới đã được Valve tiết lộ thông qua game Artifact, những mẩu truyện ngắn về hero hay những câu nói của hero trong game với nhau.

  s0 - [DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?Đây là những thẻ bài thuộc vị trí hero của game Artifact, và cũng có thể là những hero mới trong Dota 2 trong tương lai

  Và hero mà chúng ta chắc chắn sẽ đón nhận vào thời điểm không xa tới đây là một Spirit trong bộ tứ Spirit Storm, Earth và Ember Spirit. Đến nay nguyên tố của Spirit thứ 4 vẫn chưa được tiết lộ, người chơi chỉ có thể dự đoán lờ mờ thông qua những hình ảnh trong mẩu truyện ngắn về Monkey King ở update của phiên bản 7.00.

  s0 - [DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?Lần đầu tiên thông tin về Spirit thứ 4 xuất hiện là trong bộ truyện ngắn về Monkey King

  Đã hơn 1 năm kể từ khi những thông tin về Spirit thứ 4 được tiết lộ, những tưởng chúng ta sẽ được thấy vị tướng này xuất hiện tại TI8 nhưng không, 2 hero mới được thông báo vào năm ngoái là Grimstroke và Mars, 2 hero không hề có chút liên hệ nào với bộ tứ Spirit.

  s0 - [DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?s0 - [DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?2 hero mới được thông báo tại TI8 là Grimstroke và Mars

  Nhưng mới đây, một hình ảnh có thể nói là model của Spirit thứ 4 đã được phát tán trên Reddit. Spirit thứ 4 có thể sẽ là Air Spirit, mang trong mình màu tím chủ đạo giống như trong truyện ngắn, và đeo sau lưng mình một thanh kiếm siêu to khổng lồ. Việc TI9 năm nay cũng có màu sắc chủ đạo là màu tím khiến cho model này càng thêm phần thuyết phục hơn. Cộng đồng Dota 2 Việt Nam dự đoán rằng đây sẽ là vị tướng biết sử dụng kiếm và có thể có kĩ năng tạo ra bức tường gió, voice lines có thể là một câu nói bắt đầu bằng chữ H và có 6 chữ cái?

  s0 - [DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?Liệu đây sẽ là tạo hình chính thức của vị tinh linh thứ 4?

  Thoạt nhìn qua thì bức tranh này có vẻ hợp lí nhưng cũng không có nhiều người tin tưởng lắm về độ chính xác của thông tin này, nhất là khi cư dân mạng cũng đã tìm thấy một hình ảnh có khuôn mẫu giống y đúc model của Air Spirit để làm bằng chứng rằng đây chỉ là thông tin giả.

  s0 - [DOTA 2] TIN ĐỒN: Những hình ảnh đầu tiên về Spirit thứ 4 của Dota 2?Đây có lẽ là bức ảnh gốc của tạo hình Air Spirit đang làm rạo rực cộng đồng Dota 2

  Dù là thông tin giả hay thật thì Spirit thứ 4 vẫn là một hero được cộng đồng Dota 2 đón chờ. Và mong rằng những thông tin về vị tướng này sẽ được Valve thông báo chính thức vào The International 2019 để giúp cho gia đình 4 anh em nhà Spirit được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách và giúp những người chơi không còn phải mong ngóng từng ngày như thời điểm hiện tại.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận