[DOTA 2] Quỹ giải thưởng của TI9 chạm ngưỡng 25 triệu đô và còn có khả năng tăng hơn nữa!

[DOTA 2] Quỹ giải thưởng của TI9 chạm ngưỡng 25 triệu đô và còn có khả năng tăng hơn nữa!

GTV News – 02:05, 01/07/2019

Sau 4 ngày tăng 4 triệu đô…

  Sau 4 ngày tăng 4 triệu đô…

  Vào ngày thứ Năm vừa rồi, sau khi chạm nhưỡng 21 triệu đô, giá trị giải thưởng của TI9 đã có chút dấu hiệu của việc bị chững lại khi chỉ nhích lên đôi chút. Ngay sau đó, Valve đã cho ra mắt Battle Level Bundle và khiến cho số tiền giải thưởng khổng lồ kia bỗng dưng tăng vọt một cách chóng mặt, giúp cho nó đã chạm ngưỡng 25 triệu đô Mĩ cách đây vài giờ.

  a11 - [DOTA 2] Quỹ giải thưởng của TI9 chạm ngưỡng 25 triệu đô và còn có khả năng tăng hơn nữa!

  Khi TI9 Battle Pass được phát hành, khoảng 54 ngày trước, nó đã khiến cho cộng đồng người chơi vô cùng chú ý. Hơn thế nữa, nó còn tạo ra một bước nhảy vọt mạnh mẽ, khi đã tăng lên rất nhiều so với cùng khoảng thời gian vào năm ngoái và tìm cách thiết lập để phá vỡ mọi loại kỷ lục. Nhưng, ngay cả với sự khởi đầu đầy ấn tượng này, nó có vẻ như bị chững lại và dường như không thể xô đổ bất cứ kỷ lục nào trước đây.

  a44 - [DOTA 2] Quỹ giải thưởng của TI9 chạm ngưỡng 25 triệu đô và còn có khả năng tăng hơn nữa!

  Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào sáng thứ Năm, khi cùng với đọt “sale sập sàn” mùa Hè, Valve đã khởi xướng thêm Battle Level Bundle – một sự kết hợp giảm giá mạnh mẽ của các level Battle Pass và treasure – thứ luôn tạo ra một sự tăng vọt trong giá trị giải thưởng của TI.

  a55 - [DOTA 2] Quỹ giải thưởng của TI9 chạm ngưỡng 25 triệu đô và còn có khả năng tăng hơn nữa!

  Trong khoảng thời gian chỉ ba ngày, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng hơn 5.000.000 đô la và tổng giải thưởng giờ đây đã đạt hơn 25.000.000 đô la. Đó là còn chưa kể tới việc rằng Battle Level Bundle vẫn còn được mở bán cho đến ngày mai, Thứ Hai ngày 1/7, và liệu rằng chúng ta sẽ có thể thấy một sự gia tăng về giá trị của TI9 hơn nữa không đây?

  a22 - [DOTA 2] Quỹ giải thưởng của TI9 chạm ngưỡng 25 triệu đô và còn có khả năng tăng hơn nữa!Tình hình hiến máu của nhân dân ta trong những ngày qua!

  Hãy nhớ rằng giá trị giải thưởng cao nhất dành cho The International đã xuất hiện vào năm ngoái với con số đáng kinh ngạc 25.532.136 triệu đô, và có vẻ như rất có thể năm nay, kỷ lục này sẽ bị phá vỡ khi chúng ta chỉ mới đi được nửa chặng đường. Năm ngoái, phải mất 110 ngày để đạt được 25 triệu đô, nhưng năm nay, chúng ta chỉ cần năm mươi ba ngày để đạt được mốc tiền ấy. Liệu rằng năm nay, con số nào sẽ tạo nên kỷ lục mới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

  Theo VPEsports

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận