Dota 2 Nam Mỹ đón nhận hàng loạt những cuộc thay đổi nhân sự

Dota 2 Nam Mỹ đón nhận hàng loạt những cuộc thay đổi nhân sự

GTV News – 20:00, 13/04/2020

Infamous và paIN Gaming đã từng là hai thế lực áp đảo khu vực Nam Mỹ, nhưng thời oanh liệt của họ đã bị những beastcoast, Thunder Predator, FURIA và NoPing E-Sports lấn át mất. Liên tục chật vật trong những tháng gần đây đã dẫn đến những quyết định không mấy vui vẻ cho cả hai đội team.

Đội hình DotA 2 của paIN Gaming đã bị giải thể do cả đội không đạt kết quả khả quan và các dự án cho bộ môn DotA 2 trong tương lai hiện vẫn đang bỏ ngỏ. Đội hình cũ của paIN đã từng tham gia Leipzig Major nhưng đứng bét ở vòng bàng. Gặp đúng ngôi sao đang lên ở cùng khu vực là beastcoast, paIN nhanh chóng tan vỡ và bị loại khỏi giải đấu. Tiếp đó paIN thất bại tại vòng loại thứ 3 của DPC, từ đó mất quyền tham dự Major và Minor sau đó và còn không được mời tham dự giải đấu Online của ESL One Los Angeles hay BTS Pro Series. 

api cdn.gametv.vn adea7715e77b76cabb91740421f32e94 - Dota 2 Nam Mỹ đón nhận hàng loạt những cuộc thay đổi nhân sựTổ chức paIN Gaming có lẽ đã không còn kiên trì theo đuổi bộ môn này nữa

Infamous thì lại có một hướng tiếp cận khác hẳn khi họ chỉ cho 4 player ra đi và xây dựng lại đội hình xoay quanh đội trưởng Mariano “Pap1ta” Caneda. Tham gia cùng player người Argentina có Christian “Accel” Cruz, một player “cựu chiến binh” của Infamous thời họ là đội team Nam Mỹ đầu tiên tham dự Major. Với hai vị nhạc trưởng tài năng liên thủ với nhau, Infamous mang đến 3 tài năng trẻ để hoàn thiện đội hình và họ còn dự định làm điều tương tự với đội trẻ của họ nữa. 

api cdn.gametv.vn 1d7c9675a7a3490e494da69bd00dc9b6 - Dota 2 Nam Mỹ đón nhận hàng loạt những cuộc thay đổi nhân sựLiệu những thay đổi này có giúp Infamous quay trở lại cuộc chơi?

Đội hình chính của Infamous:

“Pakazs”

“Kxy-”

Captain: Mariano “Pap1ta” Caneda

“Michael-”

Christian “Accel” Cruz

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận