Dota 2: MVP của giải đấu Valve Major – ESL One Hamburg sẽ nhận được một chiếc xe ô tô Mercedes-Benz

Dota 2: MVP của giải đấu Valve Major - ESL One Hamburg sẽ nhận được một chiếc xe ô tô Mercedes-Benz

GTV News – 14:56, 24/10/2017

Bên cạnh tổng giải thưởng một triệu USD, player của những team có thứ hạng cao nhất không chỉ nhận được tiền mặt, mà còn có cơ hội “rinh” về chiếc xe hơi nhờ tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình. Tuy nhiên, số phiếu bầu của fan hâm mộ sẽ được kiểm định lại bởi những chuyên gia đồng hành với giải đấu, theo tỉ lệ 40-60.

  Bên cạnh tổng giải thưởng một triệu USD, player của những team có thứ hạng cao nhất không chỉ nhận được tiền mặt, mà còn có cơ hội “rinh” về chiếc xe hơi nhờ tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình.

  Thông qua những lá phiếu bầu chọn của fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu, MVP của giải đấu Valve Major – ESL One Hamburg sẽ nhận được một chiếc xe ô tô hoàn toàn mới. Nhà tài trợ cho giải thưởng MVP tại ESL One Hamburg là Mercedes-Benz, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Công ty này cho biết, player thắng cuộc trong màn đua tranh danh hiệu MVP sẽ nhận được một chiếc xe hơi có giá 59.000 USD – khiến đây trở thành một trong những giải thưởng ngoài tiền mặt đáng giá nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của eSports thế giới.

  Tuy nhiên, số phiếu bầu của fan hâm mộ sẽ được kiểm định lại bởi những chuyên gia đồng hành với giải đấu, theo tỉ lệ 40-60.

  cdn8.net1508833266 - Dota 2: MVP của giải đấu Valve Major - ESL One Hamburg sẽ nhận được một chiếc xe ô tô Mercedes-Benz

  **ESL One Hamburg sẽ trở thành giải Major đầu tiên của mùa giải mới 2017 – 2018 trong hệ thống Pro Circuit mới toanh được nhà phát triển của Dota 2 sử dụng.

  cdn8.net1508833269 - Dota 2: MVP của giải đấu Valve Major - ESL One Hamburg sẽ nhận được một chiếc xe ô tô Mercedes-Benz

  ESL cũng vừa thông báo hãng Pringles là một trong những nhà tài trợ chính cho giải đấu này – khiến nó trở thành sự kiện eSports đầu tiên được hãng chuyên sản xuất snack khoai tây lừng lẫy thế giới đầu tư vào kể từ năm 2006 – sau MBC Game Starleague Season tại Hàn Quốc.

  Fan vote tại ESL One Hamburg sẽ được mở xuyên suốt ba ngày diễn ra giải đấu. Và người chiến thắng duy nhất sẽ được công bố vào ngày cuối cùng của sự kiện.

  Tin: dotesports

  G_Mờ

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận