[Dota 2] Một số player không thể dự Kiev Minor vì vấn đề biên giới

[Dota 2] Một số player không thể dự Kiev Minor vì vấn đề biên giới

GTV News – 02:55, 06/03/2019

Hai team chuyên nghiệp và 1 proplayer khác đến từ Nga, đã bị từ chối nhập cảnh tại Ukraine chỉ hai ngày trước khi StarLadder ImbaTV Kiev Minor khởi tranh.

  Hai team chuyên nghiệp và 1 proplayer khác của Nga, đã bị từ chối nhập cảnh tại Ukraine chỉ hai ngày trước khi StarLadder ImbaTV Kiev Minor khởi tranh.

  Từ trước đến nay, vấn đề về Visa luôn luôn là một vấn đề vô cùng nhức nhối trong việc thi đấu ở nước ngoài. Cho đến hôm nay, vấn đề này lại tiếp tục gây rắc rối, khi làm khó các proplayer đến từ Nga.

  Những căng thẳng về chính trị giữa Nga và Ukraine đang tiếp tục leo thang trong những ngày gần đây. Ngoài ra, Ukraine đã áp dụng lệnh cấm đàn ông từ 16 đến 60 tuổi nhập cảnh vào nước họ nhằm tránh việc xây dựng lực lượng ngầm ở đó. Điều này khiến các player đến từ Gambit Esports, Old but Gold, và Igor “ILTW” Filatov hiện đang stand-in cho OG bị chặn ở biên giới và cấm nhập cảnh.

  dota 2 mot so player khong the du kiev minor vi van de bien gioi 01 - [Dota 2] Một số player không thể dự Kiev Minor vì vấn đề biên giới

  dota 2 mot so player khong the du kiev minor vi van de bien gioi 02 - [Dota 2] Một số player không thể dự Kiev Minor vì vấn đề biên giới

  dota 2 mot so player khong the du kiev minor vi van de bien gioi 03 - [Dota 2] Một số player không thể dự Kiev Minor vì vấn đề biên giới

  Hiện tại các nhân viên StarLadder đang cố gắng hết sức có thể để giúp các player xuất hiện kịp thời, khi mà thời điểm vòng bảng của StarLadder ImbaTV Kiev Minor được khởi tranh chỉ cách 1 – 2 ngày nữa.

  Giải Minor lần thứ 3 trong hệ thống điểm DPC của mùa giải 2018-2019 sẽ được tổ chức tại Kiev, Ukraine từ ngày 7/3 đến ngày 10/3.

  dota 2 mot so player khong the du kiev minor vi van de bien gioi 04 - [Dota 2] Một số player không thể dự Kiev Minor vì vấn đề biên giớiBảng xếp hạng điểm DPC thời điểm hiện tại

  Giải đấu quy tụ 8 team với tổng giá trị giải thưởng lên tới $300,000 đô, 500 điểm DPC và có thể là một tấm vé tham dự DreamLeague Season 11 Stockholm Major.

  Theo Gosugamers

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận