[Dota 2] Mineski công bố đội hình mới trước thềm DisneyLand Major

[Dota 2] Mineski công bố đội hình mới trước thềm DisneyLand Major

GTV News – 18:35, 26/03/2019

Hai cựu player của đội đã quyết định quay về với tổ chức Mineski để thi đấu một lần nữa.

  Hai cựu player của đội đã quyết định quay về với tổ chức Mineski để thi đấu một lần nữa.

  Từ trước đến nay, Mineski luôn được đánh giá là một trong những top team hàng đầu tại khu vực SEA. Kể từ 2011, team đã có mặt tại The International, tham dự Majors, luôn nằm trong bảng xếp hạng DPC và giành hàng loạt các danh hiệu lớn nhỏ tại các giải OnLan. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ diễn ra không thực sự suôn sẻ cho Mineski, khi team luôn trong tình trạng thay đổi đội hình liên tục, quanh năm suốt tháng.

  Trong thời gian gần đây, team lại tiếp tục “truyền thống” của mình. Thất vọng khi chỉ xếp vị trí 9-12th, Mineski sớm đưa ra quyết định thay đổi đội hình, trước cả lúc giải đấu DreamLeague Season 11 Major được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển kết thúc.

  Theo thông báo chính thức của team, Mineski đã nói lời chia tay với Johan ‘pieliedie’ Åström và Kim ‘Febby’ Yong-min để chuẩn bị cho vòng loại giải đấu MDL DisneyLand Major. Với việc nói lời chia tay 2 player trên, Mineski đã bị drop khá nhiều điểm DPC và hiện giờ họ chỉ còn 64% số điểm tính đến bây giờ. Tuy nhiên, Mineski vẫn được mời trực tiếp tham dự vòng Closed Qualifier cho DisneyLand Major.

  s0 - [Dota 2] Mineski công bố đội hình mới trước thềm DisneyLand Major

  Mineski chỉ còn 96 điểm sau sự ra đi của piedielie và Febby

  Quay trở lại với vấn đề chính, Mineski đã tìm ra 2 cái tên thay thế cho sự ra đi của piedielie và Febby, đó là Ryan ‘Bimbo’ Jay Qui và Michael ‘Ninjaboogie’ Ross.

  Chắc hẳn nhiều fan hâm mộ của team vẫn còn nhớ, Mineski đã chia tay Ninjaboogie vào tháng 9 năm ngoài sau 2 năm anh cống hiến cho team. Ninjaboogie gia nhập Mineski vào tháng 7 năm 2016 và rời Mineski để thi đấu cho TNC Predator trong vòng khoảng 5 tháng. Anh rời TNC vào tháng 2 và là game thủ tự do kể từ đó.

  Bimbo có nhiều thời gian cống hiến hơn Ninjaboogie, anh gia nhập Mineski vào tháng 10 năm 2011 cho đến tận tháng 8 năm 2014. Sau đó anh rời team về quê nhà và thi đấu cho Execration nhưng lại quay về Mineski chỉ sau 2 tháng. Bimbo tiếp tục chơi cho Mineski trong vòng 3 năm. Sau quyết định rời team vào tháng 6 năm 2017, Bimbo đã chơi liên tục cho nhiều team khác nhau nhằm tìm kiếm một mái nhà ổn định.

  Đội hình Mineski hiện tại:

  Philippines Ryan ‘Bimbo’ Jay QuiMalaysia Lai ‘Ahjit’ Jay SonMalaysia Kam ‘Nana/Moon’ Boon SengAustralia Damien ‘kpii’ ChokPhilippines Michael ‘Ninjaboogie’ Ross

  s0 - [Dota 2] Mineski công bố đội hình mới trước thềm DisneyLand Major

  Mineski sẽ thi đấu ra sao với sự trở lại của 2 cựu tuyển thủ ?

  Theo Gosugamers

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận