[DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019

[DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019

Kcibur – 12:45, 12/07/2019

Dư âm của tình huống rage quit của Afoninje tại vòng loại khu vực CIS chưa lắng xuống thì hôm nay, một player khác tiếp tục có những hành vi phản cảm gây nhức nhối với cộng đồng Dota 2.

  Dư âm của tình huống rage quit của Afoninje tại vòng loại khu vực CIS chưa lắng xuống thì hôm nay, một player khác tiếp tục có những hành vi phản cảm gây nhức nhối với cộng đồng Dota 2.

  Tình huống xảy ra ở trận đấu giữa Old Suck Gaming và Forward Gaming. Đây là một thế trận hoàn toàn một chiều dành cho đội được đánh giá cao hơn, Forward Gaming. Họ đã kết thúc trận đấu sau 23 phút 50 giây với một tỉ số cách biệt.

  Zalo ScreenShot 12 7 2019 530177 - [DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019Chiến thắng dễ dàng của Forward Gaming trước Old Suck Gaming

  Nhưng điều đáng lưu ý trong trận đấu không phải là sức mạnh hủy diệt của Forward Gaming mà lại là hành động phản cảm của mid player bên phía Old Suck Gaming, raylalisa. Anh này sau khi đồng đội đã call game và gõ GG chấp nhận thất bại, đã hủy bỏ lệnh đầu hàng ngay lập tức để cố gắng giết nốt 2 thành viên bên phía Forward Gaming là Ember Spirit của Yawar và Shadow Demon của pieliedie.

  Zalo ScreenShot 12 7 2019 531199 - [DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019Các thành viên của Old Suck Gaming đã xin đầu hàng

  Nhưng ý định của anh chàng này đã thất bại và ngay sau đó, anh call GG và ngay lập tức rời khỏi trận đấu. Một hành động thực sự rất thiếu trách nhiệm đến từ game thủ người Canada.

  Zalo ScreenShot 12 7 2019 530541 - [DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019Anh chàng OD này đã cancel GG để cố giết các thành viên bên FWD để rồi cuối cùng lại rage quit

  Tệ hơn nữa, ở game đấu sau của Old Suck Gaming với đối thủ là Kookaburra, raylalisa thậm chí không hề có mặt để bắt đầu trận đấu. Kết quả là Old Suck Gaming bị xử thua và kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng với vị trí bét bảng với 4 trận toàn thua.

  D PkLyUU0AAFAAI - [DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019Hành động thiếu suy nghĩ của raylalisa khiến đội Dota 2 của anh xếp chót ở vòng bảng

  Vì là một đội không chuyên với các thành viên không có tên tuổi nên raylalisa tránh được việc bị chỉ trích dữ dội bởi cộng đồng Dota 2. Trước đó, Afoninje cũng đã có hành động call GG do sự tức giận của bản thân và rage quit khiến anh bị đả kích rất nhiều và phải xin lỗi người hâm mộ và cộng đồng Dota 2 ngay sau đó.

  s0 - [DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019Afoninje với hành động tương tự đã phải gửi lời xin lỗi tới cộng đồng Dota 2 ngay sau đó

  Đây rõ ràng là những hành vi không thể tha thứ với bất kì một game thủ nào, kể cả chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp. Hành động của game thủ người Canada như một sự thiếu tôn trọng những người chơi khao khát được trực tiếp hít thở bầu không khí của The International 2019. Ước mơ được tham gia vòng loại của giải đấu danh giá nhất thế giới của những game thủ chân chính hẳn sẽ cảm thấy tổn thương nặng nề khi biết những hành vi trẻ trâu, toxic như một trận đấu pub vẫn xuất hiện ở một giải đấu triệu đô như The International.

  Raylalisa WESG 2018 - [DOTA 2] Lại xuất hiện hành vi phản cảm ở vòng loại khu vực The International 2019Player người Canada cần phải nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân sau hành vi phản cảm của anh 

  Valve chắc chắn phải có những hành động ngay lập tức để giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh này không trở thành một sân chơi cho một lũ trẻ vô kỉ luật, chà đạp lên ước mơ của hàng vạn game thủ khác.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận