[DOTA 2] Giải đấu The International dành cho Bot trở lại với mùa thứ 2

[DOTA 2] Giải đấu The International dành cho Bot trở lại với mùa thứ 2

Kcibur – 19:51, 03/07/2019

Vậy là giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh The International sẽ chính thức diễn ra vào tuần tới. Đúng vậy các bạn không nghe nhầm đâu ạ. Vào tuần tới, The International sẽ diễn ra, nhưng mà là giải đấu TI của những chú Bot trong Dota 2.

  Vậy là giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh The International sẽ chính thức diễn ra vào tuần tới. Đúng vậy các bạn không nghe nhầm đâu ạ. Vào tuần tới, The International sẽ diễn ra, nhưng mà là giải đấu TI của những chú Bot trong Dota 2.

  Giải đấu đã được tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái bởi Beyond the Summit với mục đích giải trí trước kì TI8 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tính chất vui vẻ của giải đấu, những pha combat mãn nhãn, những tình huống bất ngờ dở khóc dở cười chính là thương hiệu của giải đấu The International Bot này. Giải đấu được tổ chức không chỉ với mục đích tìm ra nhà vô địch của Bot International, mà còn tìm ra hero ăn hại nhất, và Chen chính là hero giành được giải thưởng này vào năm ngoái.

  s0 - [DOTA 2] Giải đấu The International dành cho Bot trở lại với mùa thứ 2Ban tổ chức thậm chí còn tổ chức cặp đấu để tìm ra hero vô dụng nhất trong Bot International

  Theo thể thức năm ngoái, các hero sẽ được chia thành các cặp đối đầu với nhau và tìm ra hero mạnh nhất. Mỗi trận đấu sẽ có 10 con bot, trong đó mỗi bên sẽ sở hữu 5 con bot chơi cùng một hero. 2 đội sẽ lao vào nhau ngay sau khi trận đấu bắt đầu và khán giả sẽ cùng xem xem những chú bot này sẽ làm gì để giành chiến thắng. Mỗi 1 cặp đấu sẽ là BO3 với 3 trận đấu với 3 mức level khác nhau là 5, 15, 25 với lối mua đồ khác nhau cho mỗi cấp.

  s0 - [DOTA 2] Giải đấu The International dành cho Bot trở lại với mùa thứ 22 bên Bot lao vào giữa bản đồ và tung ra tất cả mọi thứ mình có để giành chiến thắng

  Giải đấu năm ngoái, nhà vô địch của chúng ta chính là vị thần kiến tạo thế giới Elder Titan, sau một trận chung kết kịch tính với Abaddon. “Game thủ” được yêu thích nhất năm ngoái là Enigma khi ban tổ chức của giải đấu năm ngoái thậm chí đã dành hẳn cho hero này một màn giới thiệu về tiểu sử, gia đình không khác gì một player thật sự. Rất tiếc là Enigma đã phải dừng bước sau một trận đấu quả cảm với đối thủ quá mạnh là Phoenix.


  Enigma, hero duy nhất trong Dota 2 đã từ bỏ giấc mơ trở thành bác sĩ để trở thành hero trong Dota 2

  The International BOT mùa thứ 2 chính thức được ban tổ chức Beyond the Summit thông báo thông qua một video trên Youtube. Giải đấu sẽ bắt đầu vào mùng 8 tháng 7 và kết thúc vào ngày mùng 4 tháng 8. Vậy là cộng đồng Dota 2 sẽ được thưởng thức tới 2 giải đấu danh giá nhất thế giới chỉ trong vòng 2 tháng. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa hè sôi động cùng Dota 2 với những game thủ yêu thích tựa game này.

  Bot The International 2 chính thức được xác nhận

  Hãy cùng theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Bot The International 2 nhé.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận