[Dota 2] ESL tổ chức giải đấu “Xưng vương” tại Việt Nam

[Dota 2] ESL tổ chức giải đấu "Xưng vương" tại Việt Nam

GTV News – 23:45, 01/03/2019

ESL đã có thông báo về hệ thống giải đấu ESL National Championship 2019 ở các khu vực Thái Lan, Việt Nam và Malaysia/Singapore. Đây là cơ hội tốt cho tất cả những người chơi Dota 2 đang sinh sống tại Việt Nam. Ai cũng có thể đăng kí, từ những nhóm bạn chơi với nhau cho đến các game thủ chuyên nghiệp.

  ESL đã có thông báo về hệ thống giải đấu ESL National Championship 2019 ở các khu vực Thái Lan, Việt Nam và Malaysia/Singapore. Đây là cơ hội tốt cho tất cả những người chơi Dota 2 đang sinh sống tại Việt Nam. Ai cũng có thể đăng kí, từ những nhóm bạn chơi với nhau cho đến các game thủ chuyên nghiệp.

  dota 2 esl to chuc giai dau xung vuong tai viet nam 01 - [Dota 2] ESL tổ chức giải đấu "Xưng vương" tại Việt Nam

  ESL, công ty Esports lớn nhất thế giới, rất tự hào thông báo chúng tôi sẽ mang giải đấu ESL National Championship 2019 bộ môn Dota 2 đến Thái Lan, Việt Nam và Malaysia/Singapore. ESL National Championship là một hệ thống giải đấu esports với kinh nghiệm được tổ chức tại hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới, nhằm mục đích hỗ trợ những tài năng trong khu vực và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

  Mỗi giải đấu thuộc ESL National Championships sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu trong khu vực, nơi họ sẽ có cơ hội tham gia tranh tài với mốc tiền thưởng lên tới 12,000 USD và danh hiệu đội tuyển Dota 2 số một trong quốc gia. Sẽ có tổng cộng 4 vòng loại online được tổ chức cho mỗi khu vực và top 2 team của các vòng loại đó có được tấm vé tiến vào vòng thi đấu online. Thời gian cụ thể của các vòng loại như sau:

  • Vòng loại #1: Ngày 13 tháng 3 (Thứ Tư), chi tiết xem tại đây.
  • Vòng loại #2: Ngày 16 tháng 3 (Thứ Bảy), chi tiết xem tại đây.
  • Vòng loại #3: Ngày 20 tháng 3 (Thứ Tư), chi tiết xem tại đây.
  • Vòng loại #4: Ngày 23 tháng 3 (Thứ Bảy), chi tiết xem tại đây.

  Thông tin chi tiết về luật giải đấu xem tại đây.

  “Hệ thống giải đấu National Championship là minh chứng cho lời cam kết phát triển nền Esports ở các quốc gia Đông Nam Á.” Chia sẻ của ông Nick Vazetti, phó chủ tịch cao cấp của ESL Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. “Đông Nam Á là một thi trường rộng lớn với rất nhiều tài năng đang phát triển và một số team hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng với hệ thống giải đấu này ESL sẽ có thể giúp đỡ các player trong khu vực có thể dễ dàng tiếp cận với đấu trường quốc tế, để gây dựng nên tên tuổi cho mình.” 

  Vòng online của ESL National Championships sẽ diễn ra hàng tuần từ Tháng 4 tới tháng 5 và top 4 team sẽ góp mặt ở vòng LAN Final vào tháng 6 tới. Các thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới. Trong lúc này, hãy follow ESL Asia trên Facebook , Twitter và Instagram để nắm được những thông tin mới nhất về hệ thống giải đấu ESL National Championship 2019. Những người hâm mộ đến từ Thái Lan và Việt Nam cũng có thể theo dõi fanpage ESL Thailand và ESL Vietnam trên Facebook.

  Theo ESLGaming

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận