[Dota 2] ESL Katowice 2019: Team Secret nâng cúp vô địch lần thứ 2 trước thềm TI9

[Dota 2] ESL Katowice 2019: Team Secret nâng cúp vô địch lần thứ 2 trước thềm TI9

GTV News – 12:00, 27/02/2019

Team Secret đoạt thêm 1 chức vô địch ESL chỉ trong chưa đầy 6 tháng.

  Team Secret đoạt thêm 1 chức vô địch ESL chỉ trong chưa đầy 6 tháng.

  Vào tháng 10 năm ngoái, Team Secret giành chức vô địch ESL One Hamburg 2018. Và giờ ở Katowice, họ đã “giật” thêm 1 chiếc cúp nữa, giúp Michal “Nisha” Jankowski đoạt chức vô địch ngay trên quê nhà của anh.

  secret - [Dota 2] ESL Katowice 2019: Team Secret nâng cúp vô địch lần thứ 2 trước thềm TI9

  Trong vòng bảng, Team Secret đứng đầu với 5 trận thắng, 4 trận hòa và chỉ để lại 1 trận thua duy nhất trước OG. Trong vòng playoff, Puppey và những người đồng đội đã xuất sắc không để thua bất kì một trận nào và tiến thẳng đến chức vô địch.

  Đối thủ của Team Secret trong trận chung kết tổng là team Gambit. Sau khi bị Team Secret đẩy xuống nhánh thua trong trận chung kết nhánh thắng, Gambit đã đánh bại OG với tỉ số 2:0 và có cơ hội được tái đấu với Secret.

  Tuy nhiên, có cơ hội tái đấu là vậy nhưng Gambit chẳng thể làm nên điều gì trước Secret. Game 1 trong trận chung kết tổng là 1 game đấu 1 chiều. Ở game thứ 2, những tưởng Gambit sẽ có một game đấu thuận lợi khi dẫn trước Secret, tuy nhiên Secret đã dần dần lấy lại được thế trận. Team Secret tiếp tục thể hiện đẳng cấp hơn hẳn trong game đấu thứ 3, qua đó kết thúc giải đấu với tỉ số 3:0 và lên ngôi vô địch.

  bracket - [Dota 2] ESL Katowice 2019: Team Secret nâng cúp vô địch lần thứ 2 trước thềm TI9

  Theo Gosugamers.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận