[Dota 2] Chính thức: Ana quay trở lại OG

[Dota 2] Chính thức: Ana quay trở lại OG

GTV News – 11:14, 14/03/2019

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, OG chính thức công bố rằng Ana sẽ quay trở lại với team.

  Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, OG chính thức công bố rằng Ana sẽ quay trở lại với team.

  Chỉ một ngày sau khi nói lời cảm ơn với Igor “iLTW” Filatov,  giữa hàng loạt những tin đồn và dự đoán của vô số người, OG đã tiết lộ rằng hot boy carry sinh năm 99 trong line-up TI8 Winner, Anathan “Ana” Pham, đã quay trở lại.

  s0 - [Dota 2] Chính thức: Ana quay trở lại OG

  Trước đó 1 thời gian, Ana đã gây shock cho cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới bằng việc tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi OG một thời gian. Điều này đã gây nên một nỗi buồn không tên cho hầu hết mọi người trong cộng đồng.

  Cùng với JerAx, Topson, Ceb, N0tail, OG đã tạo nên một cơn địa chấn tại TI8 với một câu chuyện cổ tích tưởng chừng chỉ có ở trong mơ. Qua chức vô địch TI8, nhiều người nhận định Ana đóng góp rất lớn vào chiến thắng của OG, nhiều người còn khẳng định vui rằng Ana chiếm tới 99% sức mạnh của OG. Tuy nhiên cũng chính vì quá nhiều người phát cuồng vì Ana đến như vậy, OG đã gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm những nhân tố xứng đáng để thay thế khi cái bóng của Ana là quá lớn.

  s0 - [Dota 2] Chính thức: Ana quay trở lại OGBảng xếp hạng điểm DPC hiện tại

  Hiện tại, OG xếp vị trí thứ 27 trong hệ thống điểm DPC chỉ với 48 điểm. Để có cơ hội được đi TI9, team cần phải nằm trong top 12 với ít nhất khoảng 4950 điểm DPC. Để làm được điều này, Ana và những người đồng đội của anh cần phải đạt top 4 ở 1 trong 2 giải Major còn lại nếu như muốn bảo vệ chức vô địch của họ.

  Line-up OG hiện tại:

  Australia Anathan “Ana” PhamFinland Topias “Topson” TaavitsainenFrance Sebastien “Ceb” DebsFinland Jesse “JerAx” VainikkaDenmark Johan “N0tail” Sundstein

  s0 - [Dota 2] Chính thức: Ana quay trở lại OGLiệu OG có thể bảo vệ thành công ngôi vị quán quân The International của họ ?

  Theo Gosugamers

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận