[DOTA 2] Ai sẽ là người thay thế vị trí của Matumbaman tại giải Epicenter 2019?

[DOTA 2] Ai sẽ là người thay thế vị trí của Matumbaman tại giải Epicenter 2019?

Kcibur – 22:16, 13/06/2019

Giải đấu Epicenter chỉ còn 9 ngày nữa sẽ diễn ra và câu hỏi ai sẽ là người cùng nhà vô địch The International 2017 Liquid đến Nga để chinh phục chức vô địch Major cuối cùng sau sự ra đi của carry kì cựu Matumbaman vẫn là chủ đề nóng với cộng đồng Dota 2 thế giới.

  Giải đấu Epicenter chỉ còn 9 ngày nữa sẽ diễn ra và câu hỏi ai sẽ là người cùng nhà vô địch The International 2017 Liquid đến Nga để chinh phục chức vô địch Major cuối cùng sau sự ra đi của carry kì cựu Matumbaman vẫn là chủ đề nóng với cộng đồng Dota 2 thế giới.

  Đã gần 24 giờ kể từ khi Liquid thông báo sự ra đi của Matumbaman, đã có rất nhiều đồn đoán về người thay thế của carry người Phần Lan. Và sau đây là những cái tên có khả năng thế chỗ cho Matumbaman tại Liquid để tham dự Epicenter tại Nga

  Shadow

  Shadow đã từng có khoảng thời gian làm việc với team Liquid. Tại giải lần đó, Liquid mặc dù phải chơi với một người với vai trò đóng thế nhưng vẫn thể hiện khá tốt. Họ chịu dừng cuộc chơi tại vị trí 7 – 8 trước Fnatic nhưng có thể nói đó là kết quả không hề tồi khi standin của họ lại bất đồng ngôn ngữ với các thành viên còn lại.

  s0 - [DOTA 2] Ai sẽ là người thay thế vị trí của Matumbaman tại giải Epicenter 2019?Liquid và Shadow từng có thời gian chơi với nhau vơi tư cách những người đồng đội

  Shadow trong thời gian đánh cho team Liquid vẫn thể hiện rất tốt một vai trò của carry. Nếu có nhiều thời gian hơn bên cạnh nhau, có thể Shadow và Liquid sẽ có thể hòa hợp hơn và có khi Shadow còn có thể làm tốt hơn cả Matumbaman thì sao?

  s0 - [DOTA 2] Ai sẽ là người thay thế vị trí của Matumbaman tại giải Epicenter 2019?Biết đâu bất ngờ? Người Trung Quốc đầu tiên ở trời Âu chăng?

  Dendi

  Đây không phải là trò đùa. Xin nhắc lại đây không phải là chuyện đùa. Epicenter tới đây sẽ được tổ chức tại Nga. Vì vậy, thường khi một đội tuyển Dota cần tìm một người thay thế một vị trí nào đó trong một khoảng thời gian ngắn, họ sẽ tìm đến những player sinh sống ở gần khu vực mà giải đấu chuẩn bị diễn ra, giống như Shadow đã thay thế cho Miracle tại Trung Quốc vậy. Và địa điểm của giải Major lần này là trong khu vực CIS.

  s0 - [DOTA 2] Ai sẽ là người thay thế vị trí của Matumbaman tại giải Epicenter 2019?Vẫn là đội hình với 5 nhà vô địch TI

  Dendi có thể không còn xuất sắc nhưng anh vẫn có kinh nghiệm của một nhà vô địch TI đầu tiên. Hơn nữa, anh còn có mối quan hệ thân thiết với người đồng đội cũ Kuroky. Biết đâu chúng ta sẽ được nhìn thấy cái tên Liquid.Dendi xuất hiện tại giải Epicenter lần này? Nếu đây đúng là sự thật thì quả thật là một tin không thể vui hơn với cộng đồng Dota 2 thế giới.

  W33

  W33 từ khi chia tay Digital Chaos đã đầu quân cho Pain Gaming tại khu vực Nam Mĩ. Nhưng đó lại là bước lùi trong sự nghiệp của anh khi đã 2 năm kể từ khi anh rời khỏi DC, chàng trai này đã không còn để lại quá nhiều ấn tượng với cộng đồng Dota 2 thế giới.

  s0 - [DOTA 2] Ai sẽ là người thay thế vị trí của Matumbaman tại giải Epicenter 2019?Cộng đồng Dota 2 đã dần quên đi W33

  Bức ảnh gần đây được phát hiện trong stream của Khezzu cho thấy W33 đang cùng với những tuyển thủ Liquid chuẩn bị cho trận đấu tập với các thành viên team Navi.

  s0 - [DOTA 2] Ai sẽ là người thay thế vị trí của Matumbaman tại giải Epicenter 2019?W33 được phát hiện đang scrim cùng Liquid

  W33 là một tay chơi rất tốt ở vị trí solo mid và đôi khi cũng có thể chuyển sang đánh carry, giống điều mà Matumbaman đã làm tại Liquid trước đây. Liệu đây có phải mảnh ghép hoàn hảo để thay thế cho tuyển thủ người Phần Lan? Chúng ta sẽ phải chờ những người quản lý của Liquid đưa ra những thông tin mới nhất trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận