[DOTA 2] 496 Gaming dừng bước tại giải RedRain Cup season 2

[DOTA 2] 496 Gaming dừng bước tại giải RedRain Cup season 2

Kcibur – 21:01, 07/06/2019

Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng các chàng trai của chúng ta vẫn phải nói lời chia tay với giải đấu sau khi thất bại trong BO1 sinh tử.

  Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng các chàng trai của chúng ta vẫn phải nói lời chia tay với giải đấu sau khi thất bại trong BO1 sinh tử.

  Đối thủ của chúng ta tại trận đấu đầu tiên ở vòng playoff là đại diện đến từ Trung Quốc KeenGaming.Luminous. Đây là đối thủ có đẳng cấp và kinh nghiệm cao hơn chúng ta khi họ đã được thi đấu ở môi trường cạnh tranh khắc nghiệt là Trung Quốc và được thi đấu với những đội hàng đầu thế giới.

  s0 - [DOTA 2] 496 Gaming dừng bước tại giải RedRain Cup season 2Đội hình của trận đấu giữa KeenGaming.Luminous và 496 Gaming

  Mặc dù 496 đã lựa chọn rất có ý đồ khi pick những hero có khả năng phối hợp với nhau tốt và khỏe ở early game để tạo khoảng trống cho Anti Mage của 458 farm và lên Battle Fury sớm. Nhưng những pha gank hụt liên tục và đổi mạng không đáng có đã khiến cho những core hero của chúng ta là Troll và Mars tỏ ra bị hụt hơi so với Sand King và Razor của đội bạn. Anti Mage bị buộc phải đi cùng team sớm để dành lại lợi thế nhưng tình hình không trở nên quan hơn mà còn xấu đi khi 458 liên tục phải nằm xuống mỗi khi team tham gia combat 5. Hậu quả là Anti Mage mất đến 16 phút mới có thể hoàn thành Fury trong khi Troll mất 17 phút để mua được cho mình Diffusal Blade. Terrorblade của KeenGaming.Luminous kết hợp giữa farm và di chuyển hỗ trợ rất tốt, giúp cho anh có lượng tiền hoàn toàn vượt trội so với những người còn lại trong game đấu.

  s0 - [DOTA 2] 496 Gaming dừng bước tại giải RedRain Cup season 2Terroblade tỏ ra áp đảo so với những hero còn lại

  Team KeenGaming.Luminous từ từ dồn ép 496 Gaming và trong một combat mà Anti Mage đã bỏ mạng mà không còn buyback, nhiệm vụ còn lại của đội tuyển đến từ Trung Quốc là rất đơn giản khi họ nhanh chóng phá tan toàn bộ barracks của chúng ta trước sự chống đỡ yếu ớt từ 4 thành viên bên phía 496 và kết thúc trận đấu sau 32 phút thi đấu.

  s0 - [DOTA 2] 496 Gaming dừng bước tại giải RedRain Cup season 2Anti Mage của 458 để chết trong một tình huống mà anh không có buy back

  s0 - [DOTA 2] 496 Gaming dừng bước tại giải RedRain Cup season 2Chiến thắng xứng đáng dành cho KeenGaming.Luminous

  Hành trình của 496 Gaming đã kết thúc với vị trí 8 đội mạnh nhất trong giải. Đây là một thành tích đáng khen ngợi với 496 Gaming nói riêng và Dota 2 Việt Nam nói chung khi đã cho cộng đồng Dota 2 Việt Nam thấy được những tia hi vọng để có thể make Dota 2 Việt Nam great again!!! Hi vọng vào tương lai không xa chúng ta sẽ có một đội tuyển Dota có thể làm bá chủ khu vực và vươn tầm thế giới.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận