Doinb chia sẻ về bí kíp kiếm 55 tỷ nhờ stream: Đơn giản thôi, chỉ cần mất vé tham dự CKTG là được

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã khiến cộng đồng LMHT phát sốt khi tiết lộ thông tin Doinb sở hữu mức thu nhập lên tới 15,48 triệu Nhân dân tệ (~ 55,4 tỷ VNĐ) từ công việc stream trên nền tảng DouYu.

Doinb chia sẻ về bí kíp kiếm 55 tỷ nhờ stream: Đơn giản thôi, chỉ cần mất vé tham dự CKTG là được - Ảnh 1.

Ngay cả với những streamer hàng đầu Trung Quốc, đây cũng là một con số đáng mơ ước, chứ chưa nói gì đến các tuyển thủ chuyên nghiệp – Những người phải dành phần lớn thời gian để luyện tập và chỉ có thể coi stream như nghề tay trái.

Về phần Doinb, anh chàng cũng tỏ ra khá “bình thản” khi thông tin về thu nhập của mình được tiết lộ. Thậm chí, ông vua tấu hài còn dí dỏm chia sẻ bí kíp “kiếm tiền” từ công việc phát sóng trực tiếp:

“Tôi đã stream xấp xỉ 2500 giờ, 339 buổi trong năm 2020 mới được số tiền đó. Mọi người biết lý do vì sao không? Vì tôi không được đi CKTG đó. Nếu mà đi CKTG thì dĩ nhiên phải tập luyện rồi, có khi stream không nổi 300 buổi ấy chứ. Bởi vì trong giải CKTG chúng tôi không được lên sóng mà.”

Dĩ nhiên, như mọi khi, chia sẻ của Doinb đều dừng lại ở mức “vui là chính”. Ai cũng hiểu rằng một khi được tham dự CKTG, số tiền thu về từ quảng cáo, tiền thưởng giải đấu… là rất cao. Thậm chí nếu vào sâu ở knock-out thì có khi chỉ cần một tháng “try-hard”, bạn cũng kiếm được số tiền thưởng bằng cả năm stream.

Chẳng qua là anh chàng cũng phải tự an ủi mình tí chút, bởi nhìn chung thì năm 2020 là một quãng thời gian khá đáng thất vọng với Doinb nói riêng và FunPlus Phoenix nói chung, xét về thành tích. Dẫu vậy, những con số được tiết lộ về thu nhập của Doinb từ công việc stream vẫn là điều mà rất nhiều người ao ước.

Doinb chia sẻ về bí kíp kiếm 55 tỷ nhờ stream: Đơn giản thôi, chỉ cần mất vé tham dự CKTG là được - Ảnh 3.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!

Doinb trở thành “streamer giàu nhất LPL”: Thu nhập 55 tỷ chỉ nhờ “tấu hài” trên sóng trực tiếp

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận