Đội tuyển đang xếp chót bảng giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ chơi trội, tuyển 1 lúc 5 hot girl vào đội hình chính thức thi đấu tại TCL 2019

Mới đây, đội tuyển HWA Gaming đến từ giải đấu TCL – Giải đấu LMHT chuyên nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ đã gây sốc khi công bố cùng lúc 5 bản hợp đồng mới bao gồm toàn bộ là những tuyển thủ nữ. Đáng chú ý hơn nữa là cả 5 cô nàng này đều sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và cuốn hút, đúng chuẩn mực “nữ idol làng game.”

Đội tuyển đang xếp chót bảng giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ chơi trội, tuyển 1 lúc 5 hot girl vào đội hình chính thức thi đấu tại TCL 2019 - Ảnh 1.

Đây không phải là lần đầu tiên, các game thủ nữ được góp mặt trong đội hình của một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp. Trên thực tế thì chẳng có đạo luật nào của Riot Games quy định về việc hạn chế giới tính tuyển thủ cả, ví dụ quen thuộc nhất là việc tại Việt Nam cũng đã từng có một đội tuyển sở hữu thành viên nữ và thậm chí còn được thi đấu tại VCS: ChiChi của FFQ Gaming.

Đội tuyển đang xếp chót bảng giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ chơi trội, tuyển 1 lúc 5 hot girl vào đội hình chính thức thi đấu tại TCL 2019 - Ảnh 2.

FFQ cũng là một trong những đội tuyển LMHT từng sở hữu tuyển thủ nữ trong đội hình

Tuy nhiên với trường hợp của HWA Gaming thì lại khác, họ không chỉ sở hữu một game thủ nữ mà là tới 5 người, thậm chí đủ luôn một đội hình toàn nữ để tham gia thi đấu chính thức. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế cảm thấy khá là thú vị, bởi không biết mục đích của HWA Gaming là gì khi họ sử dụng tới 5 slot trong đội hình 15 người (bao gồm cả Team Academy) để dành cho các tuyển thủ nữ.

Đội tuyển đang xếp chót bảng giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ chơi trội, tuyển 1 lúc 5 hot girl vào đội hình chính thức thi đấu tại TCL 2019 - Ảnh 3.

Nếu 5 cô gái này được tạo điều kiện thi đấu thì hẳn sẽ là một sự kiện rất đáng chú ý, còn nếu đây chỉ là một chiêu thức “gây chú ý” của Ban lãnh đạo HWA thì quả thực là họ chơi trội cực kỳ, bởi 5 slot này hoàn toàn có thể sử dụng vào việc tìm kiếm những tuyển thủ mới, nhằm khắc phục kết quả thi đấu bết bát của họ trong mùa giải vừa qua.

Đội tuyển đang xếp chót bảng giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ chơi trội, tuyển 1 lúc 5 hot girl vào đội hình chính thức thi đấu tại TCL 2019 - Ảnh 4.

Được biết, cả 5 cô gái này đều là những tuyển thủ bán chuyên nổi tiếng tại khu vực Thổ Nhĩ Kỳ, với bậc Rank trung bình đều từ Kim Cương trở lên. Tuy nhiên con đường từ bán chuyên lên chuyên nghiệp quả thực là một khoảng cách rất xa, và nhiều game thủ vẫn tự hỏi rằng liệu 5 cô nàng này có thể góp mặt trong đội hình chính thức không, hay chỉ đơn giản là gia nhập cho “đẹp đội hình”?

LMHT: Faker phát biểu cảm nghĩ khi chỉ chơi đi chơi lại mỗi Lissandra tại KeSPA Cup 2018

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận