Đội hình xuất phát của LCK mùa xuân 2021 đã chính thức lộ diện: Faker chắc suất, phần lớn là các tân binh thế hệ Z

Đội hình xuất phát của LCK mùa xuân 2021 đã chính thức lộ diện: Faker chắc suất, phần lớn là các tân binh thế hệ Z - Ảnh 1.

Sau một năm nữa không thể tham gia chung kết thế giới của T1, thì mùa 11 này họ hình xuất phát. Điểm đáng chú ý ở đây là ở vị trí đi rừng có Cuzz nằm trong đội hình chính, dự bị là Ellim và Oner. Có tới 3 người đi rừng trong đội hình ra quân của T1, áp lực từ phía vị trí đi rừng của T1 không hề nhỏ.

Quỷ vương Faker của chúng ta cũng đã chắc suất ở đội hình chính, người dự bị không ai khác chính là Clozer. Mặc dù tân binh 2003 có màn thể hiện không hề tệ ở mùa giải trước nhưng sự dày dặn kinh nghiệm của Faker vẫn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Đội hình xuất phát của LCK mùa xuân 2021 đã chính thức lộ diện: Faker chắc suất, phần lớn là các tân binh thế hệ Z - Ảnh 2.

Người duy nhất trong đội không có tuyển thủ thay thế là ở vị trí hỗ trợ Keria. Keria là một tuyển thủ trẻ từng thi đấu dưới màu áo của DRX, mặc dù phải nhận trận thua thê thảm trước DWG trong kì CKTG nhưng ở vị trí hỗ trợ anh đã làm tròn vai của mình. Đến với T1, Keria sẽ tìm được vùng đất để bộc phá hay mãi tròn vai như là ở DRX.

Đội hình xuất phát của LCK mùa xuân 2021 đã chính thức lộ diện: Faker chắc suất, phần lớn là các tân binh thế hệ Z - Ảnh 3.

Khác với đội hình của T1 thì DRX lựa chọn “mỏng” hơn một chút. Vị trí duy nhất có người thay thế là đường trên do Kingen nắm giữ, Destroy là cái tên dự bị bên ngoài. Phần lớn trong đội hình xuất phát của DRX sử dụng là các tân binh thế hệ trẻ 2000.

Đội hình xuất phát của LCK mùa xuân 2021 đã chính thức lộ diện: Faker chắc suất, phần lớn là các tân binh thế hệ Z - Ảnh 4.

DWG không có quá nhiều thay đổi so với mùa trước. Điểm đáng chú ý ở đây là sự gặp mặt của Khan và huấn luyện viên trưởng kkOma. Cả hai đã có thời gian cùng làm việc tại T1, với sự ăn ý này sẽ là tiền đề để khởi đầu mùa 11 một cách thuận lợi.

Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận