Dendi: “Tôi sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào nếu đó là điều tốt cho cả đội”

Dendi: "Tôi sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào nếu đó là điều tốt cho cả đội"

Kcibur – 10:13, 08/05/2020

Cách đây không lâu, cựu Midlaner của Na’Vi và đội trưởng của B8 – Danil “Dendi” Ishutin đã có một cuộc nói chuyện nho nhỏ với Caster Zyori để chia sẻ những khó khăn hiện tại của B8 cũng như những câu hỏi xoay quanh việc liệu Dendi có đi đến quyết định đổi role sau gần 10 năm gắn bó với Midlane hay không.

Để bắt đầu cuộc phỏng vấn ngắn với Zyori, Dendi đã chia sẻ những quyết định thay đổi nhân sự trong khoảng thời gian thi đấu tại WePlay! Pushka League. Trong suốt 12 game đã diễn ra, đã có 4 player được sử dụng để thay thế cho pos 4 KingR và pos 3 Ghostik – những người đã đánh mất động lực thi đấu của mình. Tuy nhiên, những sự thử nghiệm đã không đem lại hiệu quả nào, mà thậm chí còn khiến B8 rơi vào tình trạng lạc lối hoàn toàn khi họ không biết làm thế nào để triển khai lối chơi một cách hiệu quả nhất, và hậu quả là họ đã kết thúc WePlay! Pushka League với thành tích 0 – 12.

api cdn.gametv.vn 6754730c8a4d29cb64c60135ba6eb81e - Dendi: "Tôi sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào nếu đó là điều tốt cho cả đội"Thành tích tệ hại của B8 tại WePlay! Pushka League là điều mà ai cũng có thể nhận thấy

Dendi thậm chí đã phải ví tình hình hiện tại của B8 với một “đại dịch”. Huyền thoại người Ukraine cho rằng để cải thiện về tâm lý thì cách tốt nhất là những người đồng đội cần phải chia sẻ, trao đổi và giao tiếp nhiều hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, họ lại đang cố gắng giải quyết điều đó một cách đơn độc, tự khóa mình trong nhà thay vì đến bootcamp và đó là lý do mà họ cứ mãi vùng vẫy trong cơn khủng hoảng.

api cdn.gametv.vn b3fb222df2eac6d5692eee0ef4c4174b - Dendi: "Tôi sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào nếu đó là điều tốt cho cả đội"Đây đáng lẽ ra là lúc mà họ cần phải ở bên nhau thay vì tự giam mình ở nhà và chịu đựng nỗi đau 1 mình

Zyori cũng đã hỏi Dendi về việc liệu anh có suy nghĩ đến việc đổi role trong thời gian tới. Cựu Midlaner của Na’Vi cũng nói rằng anh không ngần ngại thi đấu ở vị trí khác nếu như đó là điều tốt cho cả đội. Thực tế, anh cũng đã nghĩ tới điều này trong khoảng vài tuần qua, nhưng anh vẫn cần phải đảm bảo rằng midlaner của đội sẽ có thể hoàn thành tốt khoảng trống mà anh để lại. Để giải thích cho việc tại sao mình vẫn chưa thể chuyển role, Dendi đã nói rằng:

“Tôi cần phải có một niềm tin tuyệt đối vào midlaner của đội bởi không có gì có thể đảm bảo rằng việc tôi chuyển role sẽ giúp cho tình hình thay đổi. Nếu như chúng tôi tìm phải một người không phù hợp với lối chơi của cả đội thì việc thay đổi cũng trở nên vô nghĩa và tình hình cũng sẽ chả có gì chuyển biến cả”.

api cdn.gametv.vn a1d72da31bafc13daa343fe6a11e424d - Dendi: "Tôi sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào nếu đó là điều tốt cho cả đội"Dendi có vẻ như vẫn còn rất nặng tình với vị trí Midlaner

Mặc dù Dendi đã từng thi đấu ở vị trí Support trong quãng thời gian đầu của sự nghiệp nhưng anh vẫn cảm thấy rằng mình sẽ có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng nếu được đi mid. Vì vậy ngay cả khi buộc phải đổi role đi chăng nữa, vẫn sẽ có rất nhiều áp lực đè nặng lên vai của Dendi, đặc biệt là áp lực buộc phải thắng để giải tỏa tinh thần cho các đồng đội và điều này sẽ khiến cho việc thích ứng với các role khác của Dendi gặp rất nhiều khó khăn.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận