Dendi tiết lộ Virtus.Pro đã “phá hủy” đội hình của B8 ngay từ khi mới thành lập

Dendi tiết lộ Virtus.Pro đã "phá hủy" đội hình của B8 ngay từ khi mới thành lập

GTV News – 11:25, 07/02/2020

Ngày hôm qua, sau khi chính thức công bố đội hình của B8, Dendi cũng đã chia sẻ một video lên trang Youtube chính thức của tổ chức này với mục đích kể lại quá trình thành lập team và cách mà Virtus.Pro đã lấy đi Carry chủ lực của họ – Cooman như thế nào.

Trong 72 phút của video, Dendi đã dành lời cảm ơn của mình cho Alexey “Nongrata” Vasilyev, người đã giúp anh giành chiến thắng tại giải đấu Rivalry Winter Blast cách đây 2 tháng trước khi Nongrata được team Spirit mời gia nhập. Cũng nhờ có Nongrata mà Dendi đã có thể liên hệ với Ghostik và nhận được sự đồng ý tham gia B8 của cựu game thủ Empire.

nongrata dota 2 - Dendi tiết lộ Virtus.Pro đã "phá hủy" đội hình của B8 ngay từ khi mới thành lậpNongrata đã giúp đỡ Dendi được nếm trải hương vị vô địch sau 2 năm chờ đợi

Khi đó, đội hình của B8 đã có cho mình KingR, LeBron, Ghostik và Dendi nói rằng “Chúng ta cần tìm thêm một Carry nữa”. Sau khi thảo luận và lọc ra những ý kiến, B8 đã quyết định chọn Cooman và game thủ này cũng nhanh chóng đồng ý đến bootcamp trong khi chờ đợi hợp đồng giữa 2 bên được chuẩn bị. Sau vài ngày luyện tập và hoạt động truyền thông, cuối cùng hợp đồng cũng đã hoàn tất nhưng lúc này, Cooman lại muốn đàm phán thêm một chút trước khi đặt bút vào ký. Vì vậy, B8 cùng Cooman tiếp tục quá trình bootcamp của mình, cho đến một ngày Carry người Nga đến và nói với anh rằng “Tôi đang được mời đến chơi cho Virtus.Pro”. Mặc cho những lời thuyết phục đầy nỗ lực của Dendi, Cooman vẫn quyết định dứt áo ra đi để lại một khoảng trống trong đội hình của B8.

cooman - Dendi tiết lộ Virtus.Pro đã "phá hủy" đội hình của B8 ngay từ khi mới thành lậpCooman đã từ chối B8 để gia nhập Virtus.Pro

Theo những gì mà Dendi chia sẻ, VP đã không liên hệ với anh về việc này nhưng thực tế thì B8 cũng không thể làm được gì hơn bởi hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa được ký. Game thủ người Ukraine nói thêm rằng anh chưa bao giờ phải nhận một hành động thiếu tôn trọng đến như vậy trong suốt sự nghiệp của mình. Anh cho rằng việc lấy đi một player đã đầu quân cho một team là một điều sai trái và không nên làm.

dendi - Dendi tiết lộ Virtus.Pro đã "phá hủy" đội hình của B8 ngay từ khi mới thành lậpDendi tỏ ra không hài lòng với hành động của Virtus.Pro

Bởi vì sự ra đi đột ngột của Cooman mà Dendi cùng đồng bọn đã suýt chút nữa không thể tham dự vòng sơ loại ESL One Los Angeles nếu như họ không kịp thời tìm thấy tài năng trẻ pio65. Nhưng sau cùng thì Dendi vẫn giữ một thái độ lạc quan và tự tin rằng anh cùng những người đồng đội sẽ thi đấu tốt tại những giải đấu sắp tới.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của “Người anh quốc dân” về quá trình thành lập B8 và mục tiêu của đội nhé

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận