Dendi “thu phục” thành công Pikachu, có cho mình chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Dendi "thu phục" thành công Pikachu, có cho mình chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Kcibur – 08:00, 10/06/2020

Sau khi phá dớp 26 trận thua liên tiếp với chiến thắng thuyết phục trước FlyToMoon 2.0 ở ngày thi đấu hôm qua, B8 2.0 của huyền thoại Dendi phải bước vào một trận đấu khó khăn với đối thủ là Cyber Legacy, đội đã từng có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước các gã khổng lồ như Nigma, OG, Secret tại các giải đấu lớn mà họ từng tham dự.

Trước một đội tuyển vượt trội hơn hẳn về mặt kinh nghiệm lẫn chất lượng đội hình, những tưởng như niềm vui ngắn ngủi của B8 sẽ phải kết thúc tại đây. Nhưng Dendi cùng những mầm non trẻ tuổi của anh đã khiến những khán giả chứng kiến trận đấu được một phen bất ngờ thật sự.

api cdn.gametv.vn 23c75de7d6226b4088dcb709079c9ca5 - Dendi "thu phục" thành công Pikachu, có cho mình chiến thắng thứ 2 liên tiếpBạn có còn nhớ CyberLegacy của Pikachu đã từng gây biết bao khó khăn cho “băng cướp” Nigma tại ESL One Los Angeles hay không?

B8 thi đấu một cách cực kỳ ấn tượng với sự tỏa sáng của 4 tân binh, đặc biệt là ở vị trí Carry người Hà Lan Crystallis khi KDA của anh trong cả 2 game đấu là 14/0/11. Dendi dù không còn thi đấu quá xuất sắc như trước đây nhưng anh vẫn chứng minh mình hoàn toàn có thể làm tròn nghĩa vụ của một Midlaner và là một thủ lĩnh đáng tin cậy khi đã dìu dắt các tài năng trẻ đến với chiến thắng đầy thuyết phục trước một đối thủ khá mạnh trong khu vực.

Đây có thật là sức mạnh của đội tuyển vừa trải qua chuỗi 26 trận thất bại liên tiếp không …

Quật ngã CyberLegacy của Pikachu, B8 đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng trong của Closed Qualifier Beyond Epic khu vực châu Âu/CIS. Đối thủ đang chờ đón họ ở trận đấu tranh top 3 của giải đấu sẽ là đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa EXTREMUM và Cyberium.S. Đây đều là 2 đội tuyển khá nhẹ kí nếu so với CyberLegacy mà B8 đã đánh bại, vì vậy, đây có thể nói là một thông tin rất vui với những người hâm mộ của “Anh tôi”. Hãy tiếp tục cổ vũ Dendi cùng những người đồng đội ở trận bán kết nhánh thắng của Closed Qualifier Beyond Epic diễn ra vào 21 giờ tối ngày mai nhé.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận