Dendi sẽ có trận đấu đầu tiên tại một giải đấu Minor sau gần 2 năm chờ đợi

Dendi sẽ có trận đấu đầu tiên tại một giải đấu Minor sau gần 2 năm chờ đợi

Kcibur – 23:24, 12/01/2020

Nhằm hâm nóng bầu không khí trước trận Chung kết Tổng WePlay! Bukovel Minor 2020, hai Caster của giải đấu bao gồm Danil “Dendi” Ishutin và Kyle “Kyle” Freedman sẽ cùng nhau chủ trì một trận showmatch. Họ sẽ cùng với 8 bình luận viên cùng analysts khác đến từ khu vực CIS và đội ngũ Caster tiếng Anh đối đầu với nhau trong một trận đấu rất đặc biệt tại Minor thứ hai của DPC 2019-2020.

Được biết đến nhiều nhất trong khoảng thời gian 8 năm gắn bó trong màu áo Na’Vi, huyền thoại người Ukraine – Dendi sẽ dẫn dắt các đồng nghiệp Caster tiếng Nga của mình tham dự trận chiến này. Đội hình của họ được tạo nên bởi sự kết hợp của những lão tướng dày dạn kinh nghiệm, những người vẫn đang tiếp tục sự nghiệp cầm chuột của mình ở khu vực CIS cũng như châu Âu.

Đội hình Caster tiếng Nga:

Danil “Dendi” Ishutin

Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko

Alexander “DkPhobos” Kucheria

Sergey “Smile” Revin

Kirill “Sunlight” Kachinsky

dendi interview 3 - Dendi sẽ có trận đấu đầu tiên tại một giải đấu Minor sau gần 2 năm chờ đợiĐội hình của Dendi tập hợp toàn những binh hùng tướng khủng một thời

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, Kyle Freedman hay đã từng được biết đến với cái tên swindlemelonzz, người nổi tiếng với pha Drop gậy lốc huyền thoại tại TI5 khi anh vẫn còn thi đấu cho Complexity Gaming, cũng sẽ kết hợp với dàn talent tiếng Anh bao gồm toàn những người chủ yếu tập trung vào việc sáng tạo nội dung cho giải đấu hoặc là những player đã giải nghệ.

Đội hình Caster tiếng Anh:

Kyle “Kyle” Freedman

Troels “syndereN” Nielsen

Brian “BSJ” Canavan

Austin “Capitalist” Walsh

Admir “lizZard” Salkanović

kyle dota 2 - Dendi sẽ có trận đấu đầu tiên tại một giải đấu Minor sau gần 2 năm chờ đợiĐội hình của Kyle có lẽ nghiêng về tấu hài nhiều hơn là thi đấu

Hiện tại ban tổ chức giải đấu – WePlay! vẫn chưa công bố phần thưởng cho đội thắng cuộc nhưng chắc chắn đây sẽ là một màn so tài đáng xem, hứa hẹn nhiều hấp dẫn giữa những người đồng nghiệp với nhau. Màn showmatch sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ đêm nay ngày 13/01 – ngay trước khi trận Chung kết Tổng Bukovel Minor giữa Royal Never Give Up với đội thắng cuộc trong màn đọ sức giữa Geek Fam với Nigma diễn ra.

dendi vs kyle - Dendi sẽ có trận đấu đầu tiên tại một giải đấu Minor sau gần 2 năm chờ đợiLiệu ai sẽ là người chiến thắng trong trận showmatch đỉnh cao của ngày hôm nay?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận