Dendi: “Kẻ gian đã DDOS mạng của tôi tận 2 lần”

Dendi: "Kẻ gian đã DDOS mạng của tôi tận 2 lần"

Kcibur – 09:00, 13/06/2020

Sau khi thất bại tại vòng loại Beyond Epic khu vực châu Âu/CIS, đội trưởng của B8 – Dendi đã không giấu nổi sự thất vọng của mình và đồng thời, anh cũng chia sẻ một phần nguyên nhân của thất bại xuất phát từ kẻ gian hãm hại.

“Nhà cung cấp mạng Internet vừa chia sẻ với tôi rằng mạng nhà tôi đã bị DDOS. 2 ngày liên tiếp dính 2 lần DDOS giống tôi cảm giác như ngày xưa vậy. Cảm ơn ai đó vì đã giúp cho cuộc sống của tôi thêm phần thú vị. Chưa bao giờ tôi phải chạy nhanh như vậy trong cuộc đời. Cảm ơn những người bạn và hàng xóm đã giúp đỡ tôi. Làm tốt lắm, Vikin.gg. Các bạn xứng đáng với chiến thắng này.”, đó là chia sẻ của Dendi chỉ ít lâu sau khi B8 phải dừng bước tại vòng loại Beyond Epic khu vực châu Âu/CIS.

api cdn.gametv.vn 991ba04ccafcc372f55935cdd1c10f9a - Dendi: "Kẻ gian đã DDOS mạng của tôi tận 2 lần"

Vào ngày hôm qua, Dendi cùng B8 đã bước vào những trận đấu cuối cùng của vòng Closed Qualifier Beyond Epic. Chỉ một chiến thắng nữa là B8 sẽ chính thức có mặt tại giải đấu chính thức và có cơ hội để thi đấu bên cạnh những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới như OG, Nigma hay Secret. Thế nhưng, team Empire.Hope đã trở thành hòn đá tảng trên con đường đến với chinh phục thử thách của Anh tôi khi họ thể hiện một phong độ quá sức ấn tượng, đánh bại B8 với tỷ số 2 – 0 đầy thuyết phục, qua đó buộc Dendi cùng các đồng đội phải cạnh tranh suất chơi cuối cùng tại nhánh thua của giải đấu.

api cdn.gametv.vn d647d130bbd5bd619db7c323f38c0ce3 - Dendi: "Kẻ gian đã DDOS mạng của tôi tận 2 lần"

Tại trận chung kết nhánh thua, B8 phải tái ngộ với đối thủ nhiều duyên nợ Vikin.gg và thật đáng tiếc khi Vikin.gg đã là đội tuyển xuất sắc hơn trong trận BO3 sinh tử này. B8 đã gục ngã trước cổng thiên đường, và người hâm mộ của họ có lý do để cảm thấy tiếc nuối khi biết rằng vẫn có những thành phần Anti-fan của Dendi đã cố tình chọc phá anh trong lúc thi đấu bằng hình thức DDOS mạng của game thủ người Ukraine. Dù cảm thấy rất tức giận trước những hành vi phản cảm này, nhưng Dendi đã nhanh chóng làm nguội cái đầu nóng của những fan hâm mộ bằng cách trấn an họ và cho rằng những hành động đó chỉ giống như những nét chấm phá trong cuộc sống của anh và điều đó chỉ khiến nó trở nên thú vị hơn mà thôi.

api cdn.gametv.vn b3628b16c5356e4e5821b4468d28e013 - Dendi: "Kẻ gian đã DDOS mạng của tôi tận 2 lần"Dù phong độ không còn như trước đây nhưng cách đối nhân xử thế của Dendi vẫn là thứ khiến nhiều người phải thán phục

 

>>Nhá hàng Arcana QoP, Valve không quên tiết lộ những thông tin về Hero mới?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận