Để Faker ngồi dự bị, T1 vẫn thắng dễ KT với màn ra mắt siêu đẳng của tài năng trẻ sinh năm 2003

Với việc xẩy chân quá nhiều lần, T1 giờ đây đang phải chắt chiu từng điểm số để có thể giữ vững vị trí của mình trong top 4. Tuy nhiên, đối mặt với một KT Rolster đã yếu đi quá nhiều, thì nhà Đương kim vô địch vẫn có cơ sở để tự tin vào một chiến thắng dễ dàng, với việc để Faker tạm nghỉ sau một quãng thời gian sa sút phong độ.

KT vs T1 Highlights ALL GAMES LCK Summer Season 2020 W7D2 KT Rolster vs T1 by Onivia

Trong trận đấu này, T1 đã trình làng tuyển thủ Đường giữa mới toanh thay thế cho Faker – Clozer. Tài năng trẻ sinh năm 2003 đã phô diễn một phong độ vô cùng hủy diệt trong ngày ra mắt LCK. Ở ván đấu đầu tiên, Zoe trong tay Clozer đã hủy diệt hoàn toàn Ucal bên phía KT, sở hữu chỉ số KDA hoàn hảo 5/0/4 và giành luôn danh hiệu MVP trong ván đấu ra mắt.

Để Faker ngồi dự bị, T1 vẫn thắng dễ KT với màn ra mắt siêu đẳng của tài năng trẻ sinh năm 2003 - Ảnh 2.

Bước sang ván đấu thứ 2, KT phần nào gây khó dễ cho T1 khi vùng lên mạnh mẽ, liên tục trao đổi mạng hạ gục với đối phương. Dẫu vậy, mọi sự chú ý vẫn đổ dồn và Clozer với lựa chọn Akali – Một con bài khá out meta trên đấu trường chuyên nghiệp hiện tại.

Để Faker ngồi dự bị, T1 vẫn thắng dễ KT với màn ra mắt siêu đẳng của tài năng trẻ sinh năm 2003 - Ảnh 3.

Dẫu cho KT đã cố gắng phản kháng, nhưng với việc Xạ thủ Teddy tiếp tục farm cháy máy, cùng với khả năng càn lướt cực mạnh của Akali trong tay Clozer, đội hình T1 vẫn trở nên vượt trội hoàn toàn trong những tình huống giao tranh cuối trận, và dễ dàng hủy diệt KT để giành lấy chiến thắng tuyệt đối 2-0.

Sau trận đấu, đại diện của T1 cũng đưa ra phát biểu về lý do Faker không thi đấu ngày hôm nay, đó đơn giản là bởi đội tuyển muốn thử nghiệm kỹ năng của Clozer, và mọi tin đồn về việc Faker gặp vấn đề về sức khỏe là hoàn toàn vô căn cứ.

Cách ly mùa dịch, Noway nổi hứng dạy Cara chơi LMHT để rồi bị… chiếm luôn kênh stream

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận