Đầu xuân năm mới, Zeros – Lai Lai cùng nhau ra mắt gia đình hai bên khiến fan rần rần: “Cưới đến nơi rồi Lộc ơi”

Tạm gác lại những cuộc đua tranh danh hiệu khốc liệt và những buổi try-hard không ngừng nghỉ, mỗi tuyển thủ LMHT Việt Nam đều có cách riêng để tận hưởng ngày lễ truyền thống của dân tộc. Đối với cá nhân Zeros, năm vừa qua có lẽ là một quãng thời gian không mấy vui vẻ về mặt sự nghiệp với ngôi sao trẻ này.

“Hụt” kèo sang Trung Quốc thi đấu, trắng tay về mặt danh hiệu, cùng với đó là những lùm xùm liên quan đến chuyện lương bổng. Nhưng đổi lại, Ma Vương 2k đã tận hưởng niềm vui về mặt tình cảm, khi nên duyên cùng bạn gái Lai Lai. Và mới đây, ngay trong ngày Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021, cặp đôi này thậm chí đã khiến fan hâm mộ sốt xình xịch khi khoe ảnh “đưa người yêu về ra mắt gia đình”.

Đầu xuân năm mới, Zeros - Lai Lai cùng nhau ra mắt gia đình hai bên khiến fan rần rần: Cưới đến nơi rồi Lộc ơi - Ảnh 1.

Zeros thì khoe “đưa con dâu Trinh về thăm má”

Đầu xuân năm mới, Zeros - Lai Lai cùng nhau ra mắt gia đình hai bên khiến fan rần rần: Cưới đến nơi rồi Lộc ơi - Ảnh 2.

Còn Lai Lai cũng dí dỏm “năm mới ‘rước Lộc’ đến nhà”

Dĩ nhiên, điều mà người hâm mộ liên tưởng ngay tới việc “ra mắt quan viên hai họ để… xin cưới”. Thậm chí, Zeros còn chẳng ngần ngại tuyên bố bạn gái Lai Lai là “con dâu” của má, thì bảo sao các fan chẳng mơ tới viễn cảnh cả 2 về chung mái nhà.

Đáp lại nhu cầu “được xem đám cưới” của fan hâm mộ, Ma Vương 2k lại khiến mọi người hụt hẫng khi tuyên bố “25 mới cưới”. Anh chàng năm nay mới chỉ 21 tuổi, có nghĩa là theo kế hoạch đề ra thì phải mất tới 4 năm nữa, cộng đồng game thủ mới có thể chứng kiến Zeros “đưa nàng về dinh”.

Đầu xuân năm mới, Zeros - Lai Lai cùng nhau ra mắt gia đình hai bên khiến fan rần rần: Cưới đến nơi rồi Lộc ơi - Ảnh 3.

Trái ngược với những ồn ào cá nhân, cuộc tình của Zeros – Lai Lai lại diễn ra rất êm đềm và nồng thắm, khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ

Nhưng cũng có nhiều người nói vui rằng chuyện tình duyên thì biết đường nào mà lần, thế nên cũng chưa thể loại trừ khả năng rằng anh chàng sẽ thành chú rể trước tuổi 25. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

LMHT: Top 5 vị tướng khiến game thủ kinh hoàng trong URF

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận