Đánh quá phèn, Nigma chính thức bị loại khỏi Singapore Major

Đánh quá phèn, Nigma chính thức bị loại khỏi Singapore Major

Kcibur – 10:05, 28/03/2021

Mặc dù ngày thi đấu thứ 2 của vòng Wild Card chỉ vừa mới bắt đầu nhưng chúng ta đã xác định được đội tuyển đầu tiên phải xách vali về nước. Đó không ai khác ngoài đương kim á quân TI9 – Team Nigma.

Sau một màn thể hiện đáng thất vọng trong ngày ra quân, Nigma bước vào ngày thi đấu thứ 2 với tinh thần không còn gì để mất bởi cơ hội đi tiếp của họ gần như đã là không còn. Trước một đối thủ khá mạnh là Vici Gaming, Ky hói cùng các đồng đội đã chủ động lựa chọn lối chơi máu lửa, mất não với những Hero có khả năng chiến đấu từ sớm như Spiritbreaker hay Death Prophet. Thế nhưng, nó cũng chẳng thể bù lại cho sự kém cỏi trong khâu di chuyển của họ. Mặc dù luôn lao vào đánh nhau như những con thiêu thân, nhưng hiệu quả thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy Nigma bị counter gank bởi một Vici Gaming thi đấu quá bài bản và chắc chắn.

api cdn.gametv.vn 30a59bd60cb67cb45ec9fcc9108f727e - Đánh quá phèn, Nigma chính thức bị loại khỏi Singapore Major

rMn- và w33 tiếp tục là trung tâm của sự chỉ trích với những pha đánh trời ơi đất hỡi. Nếu DP của rMn- luôn là người mắc lỗi di chuyển, thả skill sai thời điểm thì Monkey King của w33 lại cho thấy những quyết định khó hiểu trong Item choice khi mà mặc dù anh lãnh trách nhiệm thi đấu ở vị trí Carry, được tạo nhiều khoảng trống để farm nhưng lại lên 1st Item là Desolator. Hậu quả là Nigma chẳng những thua ở Early và Mid Game, mà còn tự tay dập tắt mọi hy vọng comeback ở Late Game. 

api cdn.gametv.vn 0d92da4cbd2c3e1e1bdb2835eaa1404e - Đánh quá phèn, Nigma chính thức bị loại khỏi Singapore Major

Càng thi đấu càng thua, cuối cùng Ky hói cùng đồng bọn đã chấp nhận thất bại ở phút thứ 33. Mặc dù mới chỉ là trận thua trong game đấu thứ nhất, nhưng kết quả đó vẫn là quá đủ để đưa Nigma ra sân bay sau 2 ngày tại Singapore Major. Với thành tích 0 – 7, Nigma đã trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi Singapore Major, qua đó ra về tay trắng với 0 điểm DPC và 0 đồng tiền thưởng.

api cdn.gametv.vn 2821357e2123132a7edb8681a6168471 - Đánh quá phèn, Nigma chính thức bị loại khỏi Singapore MajorBay hơn 1.000km chỉ để đến ăn hành rồi đi về sau 2 ngày …

>>> Thảm họa Nigma 0 – 6 trong ngày ra quân tại Singapore Major

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận