Dành chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết, Alliance lên ngôi tại DreamLeague Season 12

Dành chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết, Alliance lên ngôi tại DreamLeague Season 12

Kcibur – 08:33, 21/10/2019

Ngày thi đấu thứ 3 và cũng là cuối cùng của giải đấu DreamLeague Season 12 đã kết thúc vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. Dù đã rất nỗ lực nhưng Demon Slayers vẫn không thể cản bước Alliance chạm tay đến chức vô địch.

NiP 1 – 2 Demon Slayers

Demon Slayers đã đem đến cho chúng ta hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ việc lật kèo trước J.Storm đến việc tiễn Liquid ra khỏi giải đấu với chiến thắng đầy thuyết phục sau đó, Demon Slayers hiên ngang bước vào trận đấu với một NiP đang có dấu hiệu hồi sinh. Dù có là phép màu nào đi chăng nữa thì cũng phải đến hồi kết, và rất nhiều người đã nghĩ rằng đại diện của Dota 2 Bắc Mĩ sẽ phải dừng bước tại đây. Đúng thật là phép màu đã không đi cùng Demon Slayers, mà cái chúng ta thấy ở họ là thực lực, một sức mạnh có thể giúp họ vượt qua bất cứ đối thủ nào.

demon slayers - Dành chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết, Alliance lên ngôi tại DreamLeague Season 12Demon Slayers đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác sau khi kết thúc vòng bảng

Họ thi đấu với một tinh thần quả cảm tuyệt vời dù đã bị ppd cùng các đồng đội dẫn trước ở game đấu đầu tiên. Chính sự gan lì và lối chơi cực kì hổ báo của một “con thú trong đường cùng” đã khiến cho những đối thủ khi phải đối mặt với Demon Slayers luôn luôn bị lúng túng, cuốn theo nhịp chơi của họ, và NiP cũng không phải ngoại lệ. Những anh chàng Ninja mặc Pyjamas đã phải gục ngã trước những lưới kiếm của Kiếm sĩ Diệt Quỷ, qua đó kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 3.

Highlights trận đấu giữa NiP và Demon Slayers 

Alliance 3 – 2 Demon Slayers

Quả không hổ danh là đội đã đánh bại được cả 3 ông lớn để tiến vào trận chung kết tổng, Demon Slayers tiếp tục thể hiện một bộ mặt vô cùng tích cực. Đã có thời điểm mà các khán giả đã không thể tin vào mắt mình khi phải nhìn thấy một Alliance bất khả chiến bại suốt cả giải đấu lại phải lúng túng trước lối chơi cực kì khó đoán của đại diện đến từ Bắc Mĩ. Gục ngã liên tiếp ở 2 game đấu đầu tiên, những tưởng như Alliance đã đánh mất chính mình, đặc biệt là sau khi để thua một cách bạc nhược ở game đấu thứ 2.

ds win g2 - Dành chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết, Alliance lên ngôi tại DreamLeague Season 12Demon Slayers đã khiến Alliance không kịp trở tay thay quần áo ở game đấu thứ 2

Nhưng đây là lúc mà Alliance đã tìm ra được giải pháp khắc chế lại những chàng Kiếm sĩ Diệt Quỷ. Đó là nếu họ không thể giành đủ lợi thế ở giai đoạn đầu game, thì Demon Slayers sẽ rất khó khăn trong việc triển khai lối chơi ở thời điểm cuối game, và điều này đã được minh chứng ở 3 game đấu cuối cùng của trận chung kết. Đại điện đến từ Dota 2 Bắc Mĩ đã không hoàn toàn làm chủ được những lợi thế nho nhỏ mà đội đã tạo ra ở early game, hoặc thậm chí đã để thua ở thời điểm quan trọng này. Và với đối thủ là một Alliance mạnh mẽ, họ đã không có bất kì cơ hội nào để làm nên phép màu như ở trận đấu với J.Storm. Demon Slayers thua liền ở 3 game đấu sau và qua đó, đành ngậm ngùi nhìn Nikobaby và các đồng đội nâng cao chức vô địch đầu tiên của mùa giải mới.

alliance win - Dành chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết, Alliance lên ngôi tại DreamLeague Season 12Chúc mừng Alliance với danh hiệu đầu tiên mà họ đạt được kể từ sau 2 tháng thành lập

Highlights trận đấu giữa Alliance và Demon Slayers

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận