Đang thi đấu thăng hoa, Blank bất ngờ bị “đày” xuống đội dự bị của KT Rolster

Rạng sáng ngày 18/2, Ban tổ chức LCK đã công bố đội hình đăng ký tham gia giai đoạn 2 LCK Mùa Xuân 2021 của các đội tuyển. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất phải kể đến KT Rolster, khi cựu vương LCK 2018 bất ngờ đăng ký người Đi rừng mới GIDEON ở vị trí thi đấu chính thức, trong khi cả Bonnie và Blank đều bị đẩy xuống đội hình dự bị.

Đang thi đấu thăng hoa, Blank bất ngờ bị đày xuống đội dự bị của KT Rolster - Ảnh 1.

Việc Blank bị đẩy xuống đội hình 2 là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ KT cũng như khán giả LCK, vì cựu tuyển thủ T1 đã có một giai đoạn thi đấu ấn tượng kể từ sau khi trở lại Hàn Quốc. Thậm chí, Blank cũng là nhân tố chủ chốt giúp KT hạ gục T1 trong cuộc “Đại chiến viễn thông” vừa qua.

Chính vì lẽ đó nên khi thông tin đội hình được công bố, cộng đồng game thủ đã bày tỏ sự bất bình là liên tục công kích quyết định khó hiểu của KT. Điều này đã khiến Giám đốc của tổ chức này buộc phải lên tiếng.

Đang thi đấu thăng hoa, Blank bất ngờ bị đày xuống đội dự bị của KT Rolster - Ảnh 2.

Cụ thể, theo thông tin từ Ban giám đốc của KT, lý do Blank chuyển xuống đội dự bị là do tuyển thủ này gặp vấn đề về tâm lý do thời gian gần đây không có được kết quả tốt trong xếp hạng đơn:

“Tình trạng của cậu ấy đang ở mức báo động, Blank cảm thấy không tự tin vào bản thân. Có thể là do kết quả đấu xếp hạng gần đây không được tốt. Chúng tôi nghĩ rằng thay vì tiếp tục thi đấu với trạng thái tâm lý như vậy, Blank cần tận dụng quãng thời gian này để hồi phục năng lượng.”

Tuy vậy, lý do này vẫn khiến cho cộng đồng cảm thấy không hợp lý, và nhiều người lo ngại rằng vẫn còn một nguyên nhân sâu xa đằng sau việc Blank bị “đày” xuống đội trẻ dù không hề gặp một vấn đề nào về phong độ.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang thoát thua từ cao thủ mà những “người chơi hệ nhọ” nên biết

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận