Đam mê Kimetsu No Yaiba, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chế lại video ra mắt Yone theo phong cách Anime Nhật Bản

Mặc dù đã kết thúc thế nhưng Kimetsu No Yaiba hiện vẫn đang là bộ truyện tranh chiếm được nhiều cảm tình nhất của các độc giả ở thời điểm hiện tại. Chỉ tính riêng ở Nhật Bản, doanh thu 1 tháng của Kimetsu No Yaiba thậm chí còn cao hơn cả doanh thu 12 tháng cộng lại của bộ truyện từng dẫn đầu bảng xếp hạng trước đó là One Piece. Nói vậy mới thấy được các fan hâm mộ trên thế giới dành tình cảm cho bộ truyện tranh này nhiều đến mức nào.

Đam mê Kimetsu No Yaiba, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chế lại video ra mắt Yone theo phong cách Anime Nhật Bản - Ảnh 1.

Yone có rất nhiều điểm tương đồng với các kiếm sĩ Kimetsu No Yaiba

Gần đây nhất, khi Liên Minh Huyền Thoại lên kế hoạc ra mắt Yone, một kiếm sĩ xuất thân từ Ionia trong chuỗi sự kiện “Hoa Linh Lục Địa”. Một game thủ kiêm fan hâm mộ Kimetsu No Yaiba đã nhìn thấy sự tương đồng của Yone với các kiếm sĩ trong quân đoàn diệt quỷ, nên đã không ngần ngại phối lại video ra mắt Yone trên nền nhạc Kimetsu No Yaiba. Chúng ta có thể theo dõi tác phẩm của anh chàng này trong video dưới đây:

Theo cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại, Yone vốn là anh trai của Yasuo. Cả hai cùng theo học tại võ đường của một trong những kiếm sư giỏi nhất xứ Ionia. Trong khi Yone ra dáng một người anh trai chững chạc thì Yasuo lại tỏ ra vẻ một chàng thanh niên bất cần không màng thế sự. Thế nhưng khác với Yone, bên trong Yasuo tồn tại một tài năng thiên bẩm, thứ sẽ bám đuôi và thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Yasuo sau này.

Ý thức được điều đó, Yone luôn dạy Yasuo phải biết kiềm chế bản thân mình. Bởi hơn ai hết Yone hiểu rõ tài năng là thứ có thể thay đổi con người theo hướng tích cực nhưng cũng là thứ có thể hủy hoại cả cuộc đời một con người. Và rồi biến cố xảy ra, sư phụ của cả hai bị hạ sát bởi phong tuyệt kỹ – thứ mà trong toàn bộ Ionia không một ai khác thành thục được ngoài Yasuo. Những nghi ngờ bắt đầu ập đến buộc Yone phải tử chiến với Yasuo trong một trận kiếm sinh tử. Kết quả nghiêng về phía Yasuo, anh đã ra tay giết chết anh mình khi vẫn chưa thể minh oan được cho cái chết của sư phụ.

Đam mê Kimetsu No Yaiba, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chế lại video ra mắt Yone theo phong cách Anime Nhật Bản - Ảnh 3.

Yasuo từng giết chết anh trai mình

Mang theo nỗi căm hận và niềm tin Yasuo chính là kẻ sát nhân xuống tận Linh giới, Yone mãi mãi không bao giờ biết được Yasuo không phải là người đã xuống tay với sư phụ cả hai. Một chuỗi sự kiện liên tiếp đã xảy ra ở thế giới linh hồn khiến Yone lạc đường sang vùng đất của nhà sưu tập. Tại đây cuộc chiến với một ác quỷ đã diễn ra khiến Yone trở thành kẻ nửa người, nửa quỷ.

Đam mê Kimetsu No Yaiba, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chế lại video ra mắt Yone theo phong cách Anime Nhật Bản - Ảnh 4.

Yone trở lại nhân giới thêm một lần nửa

Với thân phận mới của mình, Yone dễ dàng rời khỏi vùng đất của linh hồn và trở lại nhân giới. Không một ai biết được mục đích của Yone khi trở lại Ionia là gì, bởi trong anh lúc này không chỉ là linh hồn của một kiếm sĩ mà còn là linh hồn của một ác quỷ cổ đại không ai biết tên. Thế nhưng tất cả chúng ta đều biết chắc được một điều rằng, Yone chắc chắn sẽ gặp lại Yasuo thêm một lần nữa. Và kết quả của ván đấu lần này không một ai có thể dự báo trước được.

Cả Yone và Yasuo đều được thiết kế dựa trên hình tượng của những samurai Nhật Bản và có rất nhiều điểm tương đồng với các kiếm sĩ diệt quỷ của Kimetsu No Yaiba. Các bạn nghĩ thế nào về video demo Yone của anh chàng game thủ này?

Kimetsu No Yaiba và những movie được fan anime/manga hóng từng ngày ra mắt

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận