Cựu tuyển thủ từng có tiền án bạo hành bạn gái bất ngờ có hành vi “quấy rối” MC Candice khiến dân mạng phẫn nộ

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã lan truyền những lời tâm sự khá thú vị của nữ MC Candice về câu chuyện “chọn chồng”. Cụ thể, “nữ thần” của hàng triệu game thủ đã có chia sẻ rằng cô không cần một anh chàng cao trên 1m80, mà càng đáng yêu như Teemo càng tốt.

Dĩ nhiên, “gu” bạn trai của Candice khiến không ít anh chàng như được tiếp thêm dũng khí mà tự tin đứng ra… ứng tuyển. Tuy vậy, nó cũng vô tình khiến cô gặp rắc rối, khi mới đây, Li “Vasilii” Wei-Jun – Một cựu tuyển thủ từng thi đấu tại LPL, đã có hành động vô cùng khiếm nhã nhắm vào Candice.

Anh này đã đăng tải bức ảnh khoe body của mình, chỉ mặc độc chiếc quần lót lên Weibo cá nhân và tag thẳng tài khoản của Candice vào. Bài đăng sau đó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và Candice cũng cảm thấy vô cùng sốc với hành động này.

Cựu tuyển thủ từng có tiền án bạo hành bạn gái bất ngờ có hành vi quấy rối MC Candice khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc ngày làm việc và lên sóng stream, Candice tiếp tục được hỏi về vụ việc, và cô đã chia sẻ rằng mình hiện đang cảm thấy sợ hãi những thứ liên quan đến “cơ bắp”, và yêu cầu mọi người “làm ơn đừng nhắc đến chuyện đó nữa”.

Vasilii sau đó cũng lên stream chia sẻ rằng anh ta đã cảm thấy đó là hành động nông nổi và đã xóa bài đăng nói trên và đã xóa nó đi. Thậm chí, thanh niên này còn đăng bài trên Weibo để thanh minh cho hành vi của mình với tuyên bố: “Tôi không quan tâm đến phụ nữ đâu”.

Dĩ nhiên, hành động của Vasilii hiện đang khiến cho cộng đồng game thủ Trung Quốc vô cùng phẫn nộ. Dù với lý do nào đi nữa thì những lời mời gọi khiếm nhã nhắm vào nữ giới cũng không bao giờ được chấp nhận, huống hồ đây lại còn là Candice – Nữ MC được mệnh danh là biểu tượng của LMHT Trung Quốc.

Cựu tuyển thủ từng có tiền án bạo hành bạn gái bất ngờ có hành vi quấy rối MC Candice khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

Dẫu vậy, đối với giới game thủ Trung Quốc thì hành vi của Vasilii cũng chẳng phải là điều gì đó quá bất ngờ. Anh chàng này thực sự là một kẻ phản diện trong mắt cộng đồng game thủ. Thời còn thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Vasilii từng dính vào bê bối… đấm trọng tài, và sau đó là bạo hành bạn gái, dẫn đến việc Riot Games đưa ra án phạt cấm thi đấu 2 năm.

Từ giã sự nghiệp, Vasilii chuyên tâm vào lĩnh vực stream và thường xuyên khoe những múi cơ cuồn cuộn – Kết quả của quá trình luyện tập hình thể lâu dài. Tuy vậy, công việc của anh này hiện tại cũng không mấy thành công, bởi việc quá lạm dụng ngôn từ toxic và bạo lực. Cho đến giờ phút Vasilii dám quấy rối cả Candice thì có thể nói là tương lai của anh này trong lĩnh vực liên quan đến game đã rớt xuống vực sâu không đáy.

Faker lại làm nên lịch sử trong ngày hiếm hoi được thi đấu chính thức, giật luôn MVP giúp T1 đánh bại Peanut và đồng đội

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận