Cựu thành viên DK TI4 được bổ nhiệm vào chiếc ghế huấn luyện tại Team Sirius

Cựu thành viên DK TI4 được bổ nhiệm vào chiếc ghế huấn luyện tại Team Sirius

Kcibur – 14:33, 13/01/2020

Mới đây, cựu á quân TI1, cựu Support của đội hình DK huyền thoại – LaNm đã chính thức tìm được cho mình bến đỗ mới sau gần nửa tháng không đạt được thành tích nào nổi bật trên cương vị huấn luyện viên của Keen Gaming.

Keen Gaming đã có một bước khởi đầu cực kỳ chậm chạp ở mùa giải DPC 2019 – 2020 bất chấp việc họ chỉ thay đổi đúng một vị trí ở kỳ chuyển nhượng hậu TI9 vừa rồi. Phong đọ thấp kém của Keen Gaming cũng chính là lý do khiến player kỳ cựu của Dota 2 Trung Quốc, LaNm rời khỏi chiếc ghế huấn luyện và đi tìm cho mình một bến đỗ mới phù hợp hơn.

laNm - Cựu thành viên DK TI4 được bổ nhiệm vào chiếc ghế huấn luyện tại Team SiriusLaNm đã có 4 tháng không thành tích trong màu áo Keen Gaming

Bến đỗ mới của cựu á quân TI1 chính là Sirius, một team trẻ của Aster đã tách ra khỏi tổ chức này cách đây không lâu. Việc LaNm đến cũng đồng nghĩa với việc Sirius không còn ý định giữ chân cựu coach của đội, Kang “121” Jinming sau 1 năm rưỡi gắn bó.

Từ một mảnh ghép không thể thiếu của ông vua đến người trợ lý tận tụy”, Sirius dành những lời khen cho tân huấn luyện viên của đội. “Từ trong căn phòng thi đấu bên cạnh những game thủ đầy nhiệt huyết cho tới vị trí huấn luyện viên chiến thuật, người luôn đứng đằng sau thành công của một team. 10 năm gắn bó với Dota đã biến anh ấy trở thành một trong những lão tướng với sự thông hiểu về tựa game này. LaNm chính thức gia nhập team Sirius”.

sirus lanm dota2 - Cựu thành viên DK TI4 được bổ nhiệm vào chiếc ghế huấn luyện tại Team SiriusLaNm chính thức rời Keen Gaming để gia nhập Sirius

Sau thành công cùng với RNG vào năm ngoái, LaNm đã lui vào hậu trường và làm những công việc lặng lẽ như giúp đỡ các tài năng trẻ nhiều hơn. Sirius có lẽ sẽ là một nơi lý tưởng đối với cựu Support của team DK bởi tất cả các thành viên trong đội đều còn khá trẻ và chưa có nhiều tiếng tăm, vì vậy họ cũng sẽ không bị quá áp đặt về mặt thành tích. Anh sẽ chính thức bắt tay với các chàng trai Sirius từ ngày hôm nay và giúp đỡ họ khám phá những tài năng tiềm ẩn bên trong mình và xa hơn là trở thành một trong những thế lực mới tại Dota 2 Trung Quốc.

team sirius - Cựu thành viên DK TI4 được bổ nhiệm vào chiếc ghế huấn luyện tại Team SiriusLiệu Sirius có phải là bến đỗ phù hợp với huyền thoại Dota 2 Trung Quốc hay không?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận