Cựu game thủ Virtus.Pro trả cho đồng đội 500 Rúp Nga để quit game

Cựu game thủ Virtus.Pro trả cho đồng đội 500 Rúp Nga để quit game

Kcibur – 17:44, 08/01/2020

Mới đây, một tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra tại một trận đấu Rank ở khu vực CIS khi game thủ nổi tiếng người Ukraine – ALOHADANCE đã treo thưởng 500 Rúp cho người nào Abaddon game đấu hộ anh ấy.

Ilya “ALOHADANCE” Korobkin là game thủ nổi tiếng người Ukraine từng có thời gian thi đấu cho Virtus.Pro trong giai đoạn năm 2016. Là một trong những Carry trẻ tài năng nhất của Dota 2 CIS, ALOHADANCE dĩ nhiên nhận được rất nhiều sự quan tâm và mến mộ của nhiều khán giả khu vực bởi tài năng cũng như cách nói chuyện hài hước của anh chàng này. Stream của anh chàng này trên Twitch thậm chí là một trong 10 kênh được xem nhiều nhất tại Nga trong năm 2019 với hơn 11 triệu lượt theo dõi. 

alohadance vega - Cựu game thủ Virtus.Pro trả cho đồng đội 500 Rúp Nga để quit gameALOHADANCE là một trong những player được yêu thích nhất tại khu vực CIS

Tuy nhiên, ở một trận đấu Rank gần nhất của player này, game thủ 23 tuổi đã có một hành vi tương đối hài hước kèm lẫn một chút khá phản cảm khi treo thưởng 500 Rúp cho người nào đồng ý quit game … Người đồng đội Treant Protector đã chấp thuận yêu cầu của ALOHADANCE và chấp nhận rời trận đấu để đổi lại, anh nhận được số tiền lên tới gần 200.000 VND. Lý do của sự việc dở khóc dở cười này có lẽ là do cựu game thủ Virtus.Pro không muốn thi đấu sau khi nhìn thấy đối phương của anh quá hùng hậu và mạnh mẽ. ALOHADANCE gần như đã dự đoán trước thất bại của mình nên anh đã tìm cách để vừa thoát thân vừa không bị tụt Rank, và đó là lúc anh chàng này nảy ra ý tưởng treo thưởng 500 Rúp dành cho người nào đồng ý yêu cầu quit game của anh.

alohadance paid - Cựu game thủ Virtus.Pro trả cho đồng đội 500 Rúp Nga để quit gameLàm giàu không khó đến từ Treant Protector

Kết quả cuối cùng thì Treant Protector đã nhận được số tiền như đã hứa và ALOHADANCE đã thoát được khỏi một trận thua trông thấy. Tuy vụ việc không có gì quá nghiêm trọng đáng để nói nhưng nó cũng phản ánh cho chúng ta thấy những mặt tối của Dota 2 của khu vực CIS, nơi mà điểm xếp hạng quan trọng hơn “liêm sỉ” và đồng tiền. 

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận