Cuối cùng dân mạng cũng khai quật một thứ có thể “làm khó” được SofM – Vũ đạo “dưỡng sinh”

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, hầu hết các đội tuyển của LPL năm nay đều tổ chức cho các nhân viên và tuyển thủ “ăn Tết tại chỗ”, tổ chức lễ đón Giao thừa và chào xuân ngay tại Gaming House.

Suning cũng không phải là ngoại lệ. Bên cạnh hoạt động ăn uống, các thành viên SN còn tham gia những trò chơi vận động nho nhỏ, trong đó có cuộc thi vũ đạo (một dạng game tương tác ảo thông qua Smart TV). Điều đáng nói là trong phần thi của SofM cùng Huanfeng, Angel và một vài thành viên khác, cộng đồng fan hâm mộ đã không giấu nổi sự hứng thú khi chứng kiến thần rừng Việt Nam xử lý như… gà mắc tóc.

Có vẻ như vốn là người không mấy yêu thích môn thể dục nên những bộ môn đòi hỏi sự vận động linh hoạt tay chân này không nằm trong “thế mạnh” của SofM. Kết quả là anh chàng thua liên tục và chẳng nhận được phần thưởng nào. Không những thế, trong đoạn clip mà staff của SN ghi lại, SofM còn vừa nhảy vừa… than thở, có lẽ vì những động thái mô phỏng vũ đạo này quá khó đối với anh.

Cư dân mạng Trung Quốc thậm chí còn đùa vui rằng hóa ra trên đời vẫn tồn tại một bộ môn khiến Duy Cầu Giấy phải “bối rối”. Nhìn cái cách anh chàng vừa nhảy nhót chẳng theo nhịp điệu nào, vừa thở ngắn than dài là đủ hiểu SofM thuộc team “không thích thể dục”.

Năm nay đã là năm thứ 3 liên tiếp, SofM phải ăn Tết xa gia đình. Nhưng có thể nói “trong cái rủi cũng có cái may”, do vấn đề dịch bệnh nên hầu hết các tuyển thủ cũng như nhân viên của Suning đều đón Tết Tân Sửu tại Gaming House, và cũng vì vậy mà cái Tết xa nhà của SofM cũng trở nên ấm cúng và bớt hiu quạnh hơn mọi năm.

Cuối cùng dân mạng cũng khai quật một thứ có thể làm khó được SofM - Vũ đạo dưỡng sinh - Ảnh 2.

Thắng thua chỉ là chuyện nhỏ, quan trọng là SofM đã được đón một cái Tết sôi động hơn hẳn mọi năm

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank đầu năm cùng “giáo án Đấu Sĩ nâng cao” từ cao thủ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận