Cr1t: “Iceiceice quảng cáo với chúng tôi rằng anh ấy có thể chơi mọi Hero”

Cr1t: "Iceiceice quảng cáo với chúng tôi rằng anh ấy có thể chơi mọi Hero"

Kcibur – 22:00, 29/01/2021

Đã gần 3 tháng kể từ khi huyền thoại Dota 2 người Singapore – Iceiceice gia nhập Evil Geniuses, hãy cùng lắng nghe xem những người đồng đội mới của anh nghĩ như thế nào về anh chàng láu cá này nhé.

“Tôi nghĩ rằng Daryl (Tên thật của Iceiceice) có thể chơi hầu hết mọi Hero trong Dota 2, hoặc ít nhất đó là điều mà anh ấy tự quảng cáo với chúng tôi như thế. Điều này giúp ích rất nhiều trong khâu ban pick. Daryl chả bao giờ sợ sệt trong việc thử nghiệm bất kỳ Hero nào theo lối chơi của riêng anh ấy. Đi lane với Iceiceice thích cực kỳ. Nếu tôi cần điều gì hoặc nghĩ ra điều gì đột biến khi đi lane thì anh ta luôn có thể phản ứng một cách kịp thời.”

Đó là những chia sẻ của Cr1t về người đồng đội mới Iceiceice trong một bài phỏng vấn ngắn sau trận đấu. Iceiceice gia nhập Evil Geniuses từ Fnatic ở độ tuổi 31, thời điểm mà nhiều player đã giải nghệ từ rất lâu và tập trung nhiều cho gia đình bởi họ đã không còn có thể cạnh tranh với lớp trẻ. Vì vậy, dễ hiểu vì sao cộng đồng Dota 2 thế giới tỏ ra hoài nghi về quyết định chiêu mộ lão tướng người Singapore của EG. Nhưng sau những gì mà anh đã thể hiện tại 2 tuần đầu tiên của Regional League khu vực Bắc Mỹ, thì có thể nói rằng đây chắc chắn là một bản hợp đồng thành công của Evil Geniuses.

api cdn.gametv.vn 386e32586ffca2f05f7cd2a263c9903f - Cr1t: "Iceiceice quảng cáo với chúng tôi rằng anh ấy có thể chơi mọi Hero"

Không chỉ dành những lời khen có cánh cho người đồng đội mới, Cr1t còn ca ngợi Iceiceice như một trong những Offlaner có lối chơi dị nhất trên thế giới, khác hoàn toàn với mọi player mà anh từng sát cánh cũng như đối đầu.

“Iceiceice thật sự khác biệt với những Offlaner tôi từng biết. Nếu phải tìm đâu ra là hình mẫu giống với Daryl nhất thì có lẽ chỉ có thể là Moonmeander, nhưng mà là Moonmeander của quá khứ nhé. Còn những người đồng đội cũ như s4 hay Universe, họ là kiểu Offlaner cổ điển, có lối chơi cực kỳ chắc chắn, an toàn. Họ sẽ chỉ chơi những Hero truyền thống và thi đấu giống như một cỗ máy vậy. Bạn luôn có thể phụ thuộc vào họ.

api cdn.gametv.vn 26f728a51c984812a954dada3a8d41f0 - Cr1t: "Iceiceice quảng cáo với chúng tôi rằng anh ấy có thể chơi mọi Hero"

Nhưng Daryl thì khác. Anh ấy là một nhân tố bí ẩn khổng lồ. Tôi nghĩ điều này rất thú vị bởi vì mỗi khi chúng tôi cần một điều gì đó đột biến trong game thì anh ấy sẽ luôn là người thực hiện điều đó. Chả ai phải nhắc anh ấy nên chơi như một Offlaner có tính đột biến cao hay một Offlaner ưu tiên về sự ổn định. Anh ấy có sự am hiểu về game vô cùng đáng nể và hiểu được mọi vị trí trong đội nên làm gì.”

>>> Những pha xử lý ngớ ngẩn nhất trong lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp (Phần 2)

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận