COVID hoành hành, các team tham gia Major đau đầu với bài toán nhân sự

COVID hoành hành, các team tham gia Major đau đầu với bài toán nhân sự

Kcibur – 14:58, 23/03/2021

Singapore Major dù chưa đến ngày khởi tranh nhưng đã có rất nhiều vấn đề xảy ra với những đội tuyển tham dự.

Trong bối cảnh mà COVID-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới thì việc tổ chức một giải đấu LAN chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề. Đó là điều mà những đội tuyển tham dự Singapore Major đang phải đối đầu. Virtus.Pro là đội đầu tiên báo tin xấu với sự vắng mặt của Carry chủ lực Nightfall do vấn đề về sức khỏe. Chỉ ít ngày sau đó, đến lượt Iceberg và ALWAYSWANNAFLY của Na’Vi phải nói lời chia tay với Major khi họ có kết quả dương tính với COVID-19. Tương tự là trường hợp của MSS bên phía Quincy Crew khi Offlane sinh năm 95 cũng phải ở nhà xem Major qua TV bởi COVID. Ngoài ra, Natsumi của Neon cũng vắng mặt vì lý do không rõ nguyên nhân.

api cdn.gametv.vn 9c61fb1b2d4b06199d8ea4bb3020865f - COVID hoành hành, các team tham gia Major đau đầu với bài toán nhân sựHàng loạt tuyển thủ gặp vấn đề về sức khỏe trước thềm Major

Không chỉ phải đối mặt về vấn đề sức khỏe của tuyển thủ, các đội tuyển cũng phải đau đầu với bài toán di chuyển đến nơi thi đấu. V1lat – Một nhân vật có tiếng tại khu vực CIS, mới đây đã lên tiếng chia sẻ:

“Ngoài vấn đề về COVID ra, các đội tuyển còn phải đối mặt với một vấn đề khác. Hóa ra là việc di chuyển đến Singapore từ châu Âu hay châu Mỹ lại không gặp quá nhiều khó khăn như dự tính bởi sự trợ giúp đến từ chính phủ Singapore. Tất cả player cùng đội ngũ nhân viên đều được cấp thẻ xuất nhập cảnh tạm thời. Vì vậy, những đội tuyển EU và NA có thể tự do đến rồi đi mà không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy vậy, những team châu Á lại không nhận được sự trợ giúp quá nhiệt tình từ Singapore.

api cdn.gametv.vn de4502ef8dfce806526d9046b8d5d445 - COVID hoành hành, các team tham gia Major đau đầu với bài toán nhân sựDi chuyển cũng là bài toán khó đối với các đội tuyển tham dự Singapore Major

Điển hình nhất là trường hợp của NothingToSay ở PSG.LGD. Anh chàng này vẫn chưa nhận được giấy phép nhập cảnh vào Singapore nhưng vẫn phải lên đường đến Singapore cùng các đồng đội bởi vì LGD phải thi đấu từ vòng Wild Card và chưa kể họ còn phải trải qua thời gian cách ly nữa.”

>>> OG ngậm ngùi chia tay với MidOne, mở đường cho Ana trở về?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận