Cosplay một mình không đủ, Sneaky lôi thêm cả bạn gái vào cuộc, nhìn không khác gì hai cô bạn thân

Có vẻ như các bộ trang phục cosplay đã trở thành một phần không thể thiếu, hay nói theo cách khác là ăn vào máu của Sneaky rồi thì phải. Sau khi đã làm mưa làm gió, gây bão cho cộng đồng mạng với màn cosplay đặc sắc combo Xayah – Rakan cùng Bang tại chung kết thế giới năm ngoái, mới đây thôi, Sneaky tiếp tục cho các fan thêm một lần nữa mãn nhãn. Nhưng có đôi chút khác biệt, khi lần này anh chàng lôi thêm cả cô bạn gái xinh đẹp Esther Lynn vào cuộc. Có lẽ đây là cách để Sneaky tránh được những màn cosplay thảm họa như trong quá khứ, khi mà cô nàng Esther là một cosplayer chuyên nghiệp.

Cosplay một mình không đủ, Sneaky lôi thêm cả bạn gái vào cuộc, nhìn không khác gì hai cô bạn thân - Ảnh 1.

Sneaky và Bang từng có màn cosplay “mù mắt” fan hâm mộ tại chung kết thế giới 2018

Mà của đáng tội, Sneaky cực kỳ thích cosplay các vị tướng nữ, mà lại còn cosplay đẹp nữa. Thế nên không khó hiểu khi anh chàng này tỏ ra khá thích thú mỗi lần được “chuyển giới” các vị tướng của LMHT. Thế mới có chuyện trong buổi cosplay mới nhất, vị tướng mà Sneaky lựa chọn hóa thân chính là cô nàng xạ thủ Kai’sa với bộ trang phục K/DA đình đám. Còn trước đó, chắc hẳn tất cả chúng ta chẳng thể nào quên được những màn cosplay nữ giới của Sneaky như phiên bản Pizza Party của Sivir hoặc lần hóa thân thành cô nàng Lux thân thiện.

Cosplay một mình không đủ, Sneaky lôi thêm cả bạn gái vào cuộc, nhìn không khác gì hai cô bạn thân - Ảnh 2.

Phiên bản Sivir – Pizza Party cực “ngấy” của Sneaky

Trong lần trở lại mới nhất này, bên cạnh cô bạn gái Esther Lynn – một cosplayer chuyên nghiệp và cũng là người đảm nhiệm khâu lựa chọn phục trang cho Sneaky, anh chàng còn mời thêm cả Hana Bunny – người sẽ vào vai K/DA Ahri và Evelynn.

Không biết rằng điều này có ảnh hưởng tới phong độ của Sneaky hay không, đặc biệt là khi mà LCS NA đã khởi động trở lại cho mùa giải 2019. Và đội tuyển chủ quản của Sneaky, Cloud9 đã có màn ra mắt cũng có thể coi là chấp nhận được khi có 1 thắng và 1 thua trong tuần thi đấu đầu tiên. Bản thân Sneaky thì vẫn giữ được phong độ vốn có của mình. Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn cho rằng, việc lựa chọn cosplay các vị tướng như Xayah hay Kai’sa như một nghi thức của Sneaky để kích hoạt nội tại ẩn cho các vị tướng xạ thủ tủ của mình vậy. Nếu được như thế thì có lẽ chẳng riêng Sneaky, các xạ thủ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ đổ xô đi tham gia các màn cosplay ngay thôi.

Cùng đón xem những màn cospaly đặc sắc mới nhất của Sneaky và cô bạn gái xinh đẹp Esther Lynn nhé:

Cosplay một mình không đủ, Sneaky lôi thêm cả bạn gái vào cuộc, nhìn không khác gì hai cô bạn thân - Ảnh 3.

Sneaky cosplay K/DA Kai’sa trong khi cô bạn gái Esther Lynn vào vai K/DA Ahri

Cosplay một mình không đủ, Sneaky lôi thêm cả bạn gái vào cuộc, nhìn không khác gì hai cô bạn thân - Ảnh 4.

Tiếp đó là màn song sát giữa Esther Lynn và Hana Bunny – một cosplayer chuyên nghiệp khác vào vai K/DA Evelynn

LMHT: Điểm mặt những viên Ngọc Siêu Cấp bá đạo nhất trong chế độ ARURF 2019

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận