Cosplay Jinx trong LMHT, “tâm hồn” không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy

Là một trong những vị tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Jinx sở hữu phong cách nổi loạn tuy có hơi “điên” một chút. Cô được mệnh danh là “Khẩu pháo nổi loạn” trong Summoner’s Rift.

Dù ai cũng biết Jinx là một cô gái điên loạn với hàng tấn vũ khí nguy hiểm, chẳng mấy người nhớ được rằng cô đã từng là một cô bé tương đối ngây thơ đến từ Zaun – một thợ hàn luôn có những ý tưởng lớn lao nhưng chẳng bao giờ hợp lý. Chẳng ai biết rõ chuyện quái gì đã biến cô gái trẻ trung đáng yêu đấy trở thành một con người thất thường, khét tiếng với những hành vi phá hoại kinh hoàng. Nhưng một khi Jinx đã vác đống thuốc nổ đến Piltover, tài năng gây hỗn loạn thiên bẩm của cô đã ngay lập tức biến cô trở thành một huyền thoại tại đây.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay Jinx siêu lung linh được thực hiện bởi coser Andrasta, cùng chiêm ngưỡng nhé!

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 1.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 2.

Jinx là cô nàng tội phạm tính khí thất thường đến từ Zaun, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất, để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau.

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 3.

Jinx cũng là một Xạ Thủ được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến với lượng tốc độ đánh cao ngay đầu trận.

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 4.

Vị tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn trong liên minh cũng được rất nhiều fan yêu thích đấy nhé!

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 5.

Anh em có muốn bầu bạn với cô nàng lắm chiêu Jinx không?

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 6.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 7.

Coser Andrasta đã có 1 màn hóa thân vô cùng xuất sắc thành cô nàng Jinx nổi loạn. Từ trang phục tới thần thái Andrasta đều làm toát ra cái chất khó lẫn của Jinx trong game.

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 8.

Tuy không sở hữu vòng 1 khủng nhưng Jinx vẫn khiến các fan mất hồn vì vẻ đẹp năng động, khỏe khoắn của mình.

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 9.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 10.

Andrasta cũng có màn hóa thân thần sầu thành nhiều vị tướng khác trong LMHT rồi đấy nhé!

Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 11.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 12.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 13.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 14.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 15.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 16.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 17.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 18.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 19.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 20.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 21.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 22.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 23.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 24.Cosplay Jinx trong LMHT, tâm hồn không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy - Ảnh 25.

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận