Cộng đồng LMHT ngao ngán với sự ‘nát’ của Đột Kích Nhà Chính – ‘Mấy cập nhật như thế này quá vớ vẩn’

Tính tới thời điểm hiện tại thì sự kiện Hoa Linh Lục Địa đang cực kì thành công khi những trang phục đã và sắp ra mắt đều được yêu thích, minigame thì tuyệt vời và chúng ta còn có thể mong chờ nhiều hơn nữa vào event này khi Yone chuẩn bị ra mắt ở bản tới. Ngay cả việc Riot Games tự nhận mình là công ty sản xuất anime cũng khiến cho nhiều game thủ thích thú.

Cộng đồng LMHT ngao ngán với sự nát của Đột Kích Nhà Chính - Mấy cập nhật như thế này quá vớ vẩn - Ảnh 1.

Yone sẽ ra mắt game thủ tại bản 10.16 sắp tới

Tuy nhiên hạt sạn to đùng của sự kiện lần này lại tới từ chế độ mới Đột Kích Nhà Chính. Mặc dù bản đồ của game mode này cực kì đẹp với chủ đề Ionia, tuy nhiên nó chỉ như một cái áo đẹp đẽ che đậy sự thật rằng Riot phát triển nó rất hời hợt và không có ý định để Đột Kích Nhà Chính tồn tại lâu dài. Sau một thời gian thì cộng đồng cũng nhận ra độ “nát” của chế độ này.

Cộng đồng LMHT ngao ngán với sự nát của Đột Kích Nhà Chính - Mấy cập nhật như thế này quá vớ vẩn - Ảnh 2.

8 phút không tìm ra trận, Đột Kích Nhà Chính hay là rank Thách Đấu đây?

Sự suy tàn của Đột Kích Nhà Chính và một vài số liệu

Dựa theo LoLalytics, số người chơi chế độ này đã tụt 70% từ so với cách đây 1 tuần (thời điểm cao nhất) và số lượng game đấu tiếp tục giảm hàng ngày. Tôi cảm giác năm nay sẽ không có gì mới mẻ và khác biệt so với Đột Kích Nhà Chính của năm 2018 khi Riot không duy trì game mode này một cách vĩnh viễn. Các ông nghĩ sao.

Cộng đồng LMHT ngao ngán với sự nát của Đột Kích Nhà Chính - Mấy cập nhật như thế này quá vớ vẩn - Ảnh 3.

Con người đá quá tệ, buff Rồng Ngàn Tuổi cũng tế (đặc biệt trong trường hợp nếu đó là phần thưởng đầu tiên). Linh Hồn Rồng cũng thế luôn khi đây đáng lẽ ra là một trò chơi vui vẻ nhưng lại cực kì nhàm chán. Một vài item của Đột Kích Nhà Chính thì lại cực kì bá đạo khi được lên bởi các tanker. Bên cạnh đó thì hệ thống tìm trận cũng chán không thể tả nổi, tôi dám chắc đây là chế độ có sự chênh lệch nhất giữa các người chơi luôn.

Cộng đồng LMHT ngao ngán với sự nát của Đột Kích Nhà Chính - Mấy cập nhật như thế này quá vớ vẩn - Ảnh 4.

Tôi phải cấm Dr.Mundo ở mọi trận khi chứng kiến hắn ta lên Giáp Thiên Nhiên và đơn giản là không thể bị giết.

Dr.Mundo có Giáp Thiên Nhiên, Giáp Tâm Linh có thể coi như là sở hữu chiêu cuối của Kayle một cách vĩnh viễn vậy.

Vậy đó là lý do người ta cấm con tướng đó à. Tôi phải thử chơi Dr.Mundo trước khi chế độ này biến mất.

Sự bá đạo của Dr.Mundo khi có Giáp thiên Nhiên

LMHT là một trò chơi được xây dựng dựa trên các vị tướng, vì thế mà việc mỗi nhân vật trong game có các ngưỡng sức mạnh khác nhau sẽ ảnh hưởng tới trò chơi này. Tuy nhiên Đột Kích Nhà Chính thì lại khiến cho game snowball cực kì nhanh chóng và chuyện một bên gần như bất lực vì ngưỡng sức mạnh mình chưa tới và chịu thua còn một bên thì thắng quá dễ thường xuyên xảy ra. Điều này kết hợp với hệ thống tìm trận khá tệ của Riot càng khiến cho mode này mất cân bằng.

Cộng đồng LMHT ngao ngán với sự nát của Đột Kích Nhà Chính - Mấy cập nhật như thế này quá vớ vẩn - Ảnh 6.

Đột Kích Nhà Chính phải chăng là thứ khiến sự kiện Hoa Linh Lục Địa không hoàn hảo?

Bên cạnh đó thì chế độ này có hàng tá lỗi, chỉ tính những cái mà game thủ đã tìm thấy, và khiến khiến cho game mode “vui vẻ” này không còn đúng ý nghĩa của nó. Điều đáng nói ở đây là Riot Games không có động thái gì trong việc chỉnh sửa game mode này. Kể cả những chế độ trước như URF chẳng hạn thì phía nhà phát hành cũng đưa những chỉnh sửa sao cho trò chơi không quá khó khăn với game thủ, tuy nhiên Đột Kích Nhà Chính thì không được như vậy.

BEST BUGS in Nexus Blitz!

Có lẽ Riot nên chăm sóc cho game mode này nhiều hơn một chút, ít nhất là khiến sự chênh lệch giữa trình độ người chơi không còn quá lớn như hiện tại.

Gừng càng già càng cay: ‘Lão tướng’ Smeb bất ngờ lọt top 4 Thách Đấu Hàn Quốc

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận