Cộng đồng Dota 2 vui mừng, háo hức trước ngày quốc tế hiến máu của Valve

Cộng đồng Dota 2 vui mừng, háo hức trước ngày quốc tế hiến máu của Valve

Kcibur – 08:54, 25/05/2020

Chỉ cách đây ít giờ đồng hồ, Valve đã chính thức lên tiếng xác nhận về thời gian bắt đầu của một trong những sự kiện quan trọng nhất của Dota 2 trong năm 2020.

Battle Pass đã và đang là chủ đề được bàn tán rất nhiều trong khoảng thời gian đây. Sức nóng của vật phẩm đã ngày một được tăng cao khi những game thủ Dota 2 dường như đang mất đi sự kiên nhẫn của mình và hàng ngày “gào thét” trên Facebook, Twitter và Reddit để kêu gọi Valve ra mắt Battle Pass ngay lập tức. Tất nhiên là Valve không thể thực hiện mong mỏi của những người hâm mộ một cách thiếu suy nghĩ được và tất cả những gì mà họ có thể làm là hứa hẹn Battle Pass sẽ sớm ra mắt trong khoảng một vài tuần nữa. Thông báo này của Valve được đưa ra vào ngày 30 tháng 4 và đến nay đã gần 1 tháng trôi qua … Battle Pass vẫn chưa thấy đâu và người hâm mộ cũng ngày một mất đi sự nhẫn nại của mình.

api cdn.gametv.vn 99a99b17e7d0fddd0de60039ccc6ced1 - Cộng đồng Dota 2 vui mừng, háo hức trước ngày quốc tế hiến máu của ValveKhái niệm thời gian của Valve luôn đem đến sự lo lắng, bất an cho những game thủ Dota 2

Chính vào lúc mà những game thủ Dota 2 đang tuyệt vọng nhất thì Valve lại xuất hiện và đem đến niềm hy vọng cho những con dân của mình. Cụ thể, vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, một trong những nhân viên làm trong đội ngũ phát triển của Valve đã lên tiếng xác nhận rằng Battle Pass sẽ chính thức xuất hiện vào đầu tuần tới. Tin vui này nhanh chóng được lan truyền đi khắp mọi nơi, và ngay cả phát ngôn viên của Valve – Wykrhm Reddy cũng đã xác nhận sự minh bạch của thông tin này.

api cdn.gametv.vn ebaa3332fa165639d08c7fb89c87ce77 - Cộng đồng Dota 2 vui mừng, háo hức trước ngày quốc tế hiến máu của ValveBattle Pass đã chính thức được xác nhận thời gian ra mắt

Và rồi điều gì đến cũng đã phải đến. Vào rạng sáng nay, trang Twitter chính thức của Dota 2 cũng như Wykrhm Reddy đã đồng loạt thông báo về thời điểm ra mắt cụ thể của Battle Pass cũng như màu chủ đạo của TI năm nay. Theo đó, Battle Pass sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai (có thể là vào tối mai hoặc rạng sáng ngày kia theo giờ Việt Nam) với theme màu hoàng kim óng ánh. Rất nhiều người ngay sau khi biết tin đã tỏ rõ sự vui mừng khôn xiết và rục rịch chuẩn bị hầu bao để sẵn sàng hiến dâng cho Valve. Chắc chắn với thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cùng một cột mốc quan trọng như năm nay, Battle Pass TI10 sẽ là một vật phẩm vô cùng có giá trị và đáng để sở hữu hơn bao giờ hết. Vì vậy, ngay từ thời điểm này, chúng ta hãy cùng nhau đếm ngược và chờ đợi sự ra mắt của một trong những sự kiện quan trọng nhất của Dota 2 trong năm 2020 này nhé.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận