“Con dân” chê ít, Valve đành chiều lòng nâng cao lượng phần thưởng trong Battle Pass

"Con dân" chê ít, Valve đành chiều lòng nâng cao lượng phần thưởng trong Battle Pass

Kcibur – 11:21, 02/06/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, Valve đã tung ra bản cập nhật mới nhất dành cho Dota 2 với mục đích chỉnh sửa các phần thưởng nhiệm vụ liên quan đến Battle Pass.

Theo đó, sau 1 tuần kể từ khi ra mắt, lượng người chơi Dota 2 nguyện “hiến máu” vì Battle pass đã gần cán mốc 2 triệu người và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, đi kèm với những phần thưởng cực kỳ giá trị là lượng tiền phải bỏ ra trong mùa sách lần này sẽ vô cùng nhiều. Nguyên do là bởi các hình thức để cày kinh nghiệm cho chiếc Battle Pass thân yêu đang có rất nhiều điểm hạn chế. Việc mất đi Predictions, Fantasy Team hay một số tính năng khác đã khiến cho người chơi mất đi một lượng lớn XP so với năm ngoái. Đó là chưa kể đến các hình thức cày Book hiện tại cũng đã bị giới hạn đi quá nhiều, điển hình như Wager. 

api cdn.gametv.vn acc7d84799d0bd1c720c1dfd3961f250 - "Con dân" chê ít, Valve đành chiều lòng nâng cao lượng phần thưởng trong Battle Pass

Các game thủ đã cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản khi công sức “thăm ngàn” của mình đã không được đền đáp một cách xứng đáng. Rất nhiều những chủ đề phàn nàn về việc này đã được đăng lên Reddit suốt 1 tuần vừa qua và cuối cùng thì nó cũng đã có thể chạm đến tại của Valve. Cụ thể, bản cập nhật với dung lượng 35.5 MB đã chiều lòng những game thủ Dota 2 bằng những thay đổi tích cực với lượng phần thưởng của Guild Contract, Wager. Sau đây là chi tiết của bản cập nhật:

– Phần thưởng wage battle point tăng lên 50%

– Phần thưởng làm nhiệm vụ Guild hằng ngày tăng lên 100%

– Lượng Vàng Sideshop nhận được khi recycle tăng 65%

– Lượng Vàng Sideshop nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ Guild tăng 100%

api cdn.gametv.vn ce78b688424bbd6bc22506d950736cb7 - "Con dân" chê ít, Valve đành chiều lòng nâng cao lượng phần thưởng trong Battle Pass

Sau bản Update này thì có lẽ những lời phàn nàn sẽ phần nào được nguôi ngoai đi và những game thủ Dota 2 sẽ tạm lắng xuống 1 thời gian trước khi tìm ra thêm một vấn đề khác để tiếp tục phàn nàn, giống như điều mà mọi năm họ đã từng làm.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận