Có “ông chủ” nào tất bật chạy show như ViruSs: Hết lên truyền hình quốc gia lại sang Mỹ dự sự kiện quốc tế

Là một trong những cái tên “ăn khách” nhất của làng Streamer Việt, chắc hẳn cộng đồng fan hâm mộ cũng không còn lạ lẫm gì với những công việc “chạy show” liên tục mà hot Streamer ViruSs – Đặng Tiến Hoàng chia sẻ trên MXH cá nhân.

Và mới đây, ViruSs lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh check-in tại New York, nước Mĩ xa xôi, trong chuyến tham dự sự kiện [email protected] với tư cách khách mời. Được biết, đây là một sự kiện thường niên của hãng máy tính Acer tổ chức tại New York, Mĩ nhằm giới thiệu và ra mắt những dòng sản phẩm mới của hãng.

Có ông chủ nào tất bật chạy show như ViruSs: Hết lên truyền hình quốc gia lại sang Mỹ dự sự kiện quốc tế - Ảnh 1.Có ông chủ nào tất bật chạy show như ViruSs: Hết lên truyền hình quốc gia lại sang Mỹ dự sự kiện quốc tế - Ảnh 2.Có ông chủ nào tất bật chạy show như ViruSs: Hết lên truyền hình quốc gia lại sang Mỹ dự sự kiện quốc tế - Ảnh 3.

ViruSs chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi trên trang cá nhân

Đây được coi là sự kiện lớn nhất trong năm của hãng máy tính danh tiếng này, và việc ViruSs trở thành cái tên khách mời thường niên của [email protected] có thể coi là một vinh dự lớn, cũng như minh chứng cho thấy độ phủ sóng rộng rãi của cái tên ViruSs – Đặng Tiến Hoàng trong thời gian gần đây.

Có ông chủ nào tất bật chạy show như ViruSs: Hết lên truyền hình quốc gia lại sang Mỹ dự sự kiện quốc tế - Ảnh 4.

Trong vòng một tháng trở lại đây, dù công việc kinh doanh tương đối bận rộn bởi quán Cà Phê Games mới khai trương lúc nào cũng trong tình trạng đông khách, nhưng ông chủ ViruSs vẫn rất tích cực chạy show cũng như xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Chỉ mới cách đây chưa đầy hai tuần, ViruSs cũng đã góp mặt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ của kênh VTV6 – Một chương trình truyền hình vô cùng nổi tiếng và được yêu thích trong giới trẻ Việt – với tư cách khách mời. Còn trước đó nữa, anh chàng này cũng đã xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn – Một chương trình nữa được thực hiện bởi Đài truyền hình quốc gia VTV, nhưng là trên sóng VTV3.

Có ông chủ nào tất bật chạy show như ViruSs: Hết lên truyền hình quốc gia lại sang Mỹ dự sự kiện quốc tế - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Bữa trưa vui vẻ VTV 6.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, tên tuổi của ViruSs đã không còn bó hẹp trong giới Streamer nữa. Giờ đây, cựu tuyển thủ LMHT đang trở nên nổi tiếng trong khắp các cộng đồng về giới trẻ khi thử sức với những vai trò MC, khách mời gameshow và đặc biệt là Nhà sản xuất âm nhạc với siêu phẩm “Thằng điên” đang được những người yêu nhạc đón nhận một cách vô cùng thích thú.

Thất vọng: Esports CHÍNH THỨC bị loại bỏ khỏi danh mục thi đấu tranh huy chương ở Asian Games 2022

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận