Chuyển nhượng LMHT: Letme bất ngờ tạm nghỉ thi đấu, RNG ngay lập tức đưa toplaner kỳ cựu về thay

LETME TẠM NGHỈ THI ĐẤU, RNG ĐƯA VỀ AMAZINGJ

Sau khi Yan “Letme” Jun-Ze tạm nghỉ thi đấu vì lý do cá nhân, đội tuyển RNG gần như ngay lập tức có được sự thay thế và đó là Shek “AmazingJ” Wai Ho.

Chuyển nhượng LMHT: Letme bất ngờ tạm nghỉ thi đấu, RNG ngay lập tức đưa toplaner kỳ cựu về thay - Ảnh 1.

AmazingJ là tuyển thủ rất quen thuộc tại LPL khi anh chàng này từng thi đấu cho EDG, I May hay mới đây nhất là Bilibili Gaming. Đây có thể coi là sự thay thế tương xứng cho vị trí mà Letme để lại và người hâm mộ RNG hoàn toàn có thể kỳ vọng đội tuyển của mình có thể bảo vệ thành công danh hiệu LPL trước sự đe dọa của iG, Suning hay Topsports, …

AFREECA FREECS HOÀN THÀNH ĐỘI HÌNH 10 NGƯỜI

Trong thông báo mới nhất của mình, AFs đã công bố 10 tuyển thủ của đôi tại giải mùa xuân 2019. Và sự thay đổi duy nhất nằm ở đường trên với sự gia nhập của Lee “Brook” Jang-hoon. Bên cạnh đó,  Park “Summit” Woo-tae cũng đã được thông báo chuyển tới SANDBOX Gaming – hay còn được biết tới là Team BattleComics.

Chuyển nhượng LMHT: Letme bất ngờ tạm nghỉ thi đấu, RNG ngay lập tức đưa toplaner kỳ cựu về thay - Ảnh 2.

Toàn bộ sự thay đổi của AFs trước thềm mùa giải mới

KHÔNG THÀNH CÔNG TẠI SKT, PIREAN GIA NHẬP SK GAMING

Sau một thời gian dài khiến người hâm mộ châu Âu chờ đợi thì cuối cùng vào ngày 20/12 vừa qua, SK Gaming cũng đã công bố đội hình chính thức của đội sẽ tham chiến tại LEC 2019 mùa Xuân. Đáng chú ý nhất trong danh sách này chính là cựu đường giữa của SK Telecom T1 – Choi “Pirean” Jun-sik.

Phần lớn đội hình của SK Gaming hiện giờ tới từ đội tuyển mới vô địch EU Masters mùa Hè 2018 – MAD Lions, bao gồm đường trên Jorge “Werlyb” Casanovas Moreno-Torres, đi rừng Oskar “Selfmade” Boderek, and xạ thủ Juš “Crownshot” Marušič. Hai thành viên còn lại của SK Gaming sẽ là người chơi hỗ trợ cũ của Vitality Han “Dreams” Min-kook và đường giữa Choi “Pirean” Jun-sik.

Chuyển nhượng LMHT: Letme bất ngờ tạm nghỉ thi đấu, RNG ngay lập tức đưa toplaner kỳ cựu về thay - Ảnh 3.

HLV trưởng của SK Gaming sẽ là Fabian “Sheepy” Mallant, người từng có thời gian dài dẫn dắt Unicorns of Love. Cựu thành viên của Rift Esports là Andrei “Realistik” Ruse sẽ là phân tích viên của đội.

Sau khi rời Hàn Quốc, Wolf bất ngờ chia sẻ: Thi đấu tại một khu vực mới không phải LCK giống như một sự giải thoát

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận