Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ!

Nếu nói đến “dàn harem” trong nghề của Faker, chúng ta có WeiWei – nữ phát ngôn viên xinh như mộng của RNG, Sylchasie – tuyển thủ Đường giữa của İstanbul Wildcats, Yuniko – nữ MC cực kỳ xinh đẹp đến từ khu vực LMS.

Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 1.Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 2.Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 3.

3 trong số rất nhiều những cô nàng MC, pro gamer thần tượng Faker

Nếu nói đến các Idol Kpop là “fan bự” của Faker, chúng ta có “sao hạng A” Lee Min-ho, thiên thần quốc dân IU, Yura – Girls Day, Yoon Doo Joon (BEAST), Hee Chul – Super Junior, FT Island.

Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 4.

Nữ thần IU cũng rất hâm mộ Faker

Còn nếu nói đến các fan là diễn viên, ca sĩ, người mẫu… yêu mến Faker thì có lẽ vài nghìn chữ cũng chưa thể kể hết. Đấy là còn chưa kể đến hàng triệu triệu fan Trung, fan Hàn, fan Việt và fan trên khắp mọi quốc gia trên thế giới, thế mới biết sức ảnh hưởng của Faker tầm cỡ đến mức nào.

Trở lại tiêu đề bài viết thì ngày hôm qua 29/7, Faker đã cùng 500 anh em đã có một màn “collab” đỉnh cao ở chế độ Aram. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như nhiều fan nhận ra một tài khoản trong số đó thuộc về Kang Daniel – một trong số những nam Idol Kpop đông fan bậc nhất hiện nay sau khi chiến thắng show sống còn Produce 101, từng debut dưới tên nhóm Wanna One.

Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 5.

Kang Daniel

Ở thời điểm Faker phát livestream, nhiều người tỏ ra khá nghi ngờ về điều này tuy nhiên sau đó ít lâu, mọi chuyện đã được xác minh. Đây chính xác là Kang Daniel và thậm chí 500 anh em còn đang ở trong room Discord cùng nhau.

Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 6.

Kang Daniel chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 3 và cũng có trình độ cá nhân khá tốt. Điểm nhấn của trận đấu chính là tình huống “núp cầu” hóa vàng cả 4 thành viên team bạn của Bard, tạo tiền đề cho một pha wombo combo cực kỳ mãn nhãn ngay sau đó. Ngay khi Thiên Mệnh Khả Biến được dùng, Faker liên tục hét lên đầy phấn khích trên livestream, ngay lập tức lao lên với con tướng Leesin nhưng… không được mạng nào cả. “Ô ô ô ô, này!!!!!!! Lại đây nhanh lên mấy đứa!!!” – Faker gào lên trước pha xử lý không thể hoàn hảo hơn của Bard.

Wombo combo nó lại ở cái tầm

Ngoài pha collab thú vị này thì người hâm mộ cũng cực kỳ sốc khi nhìn thấy Faker cầm hẳn Leesin Ma Sứ vào đánh Aram, thậm chí fan Việt còn hốt hoảng: “Ai đây? Sao lại chơi nick Faker? Anh tôi đâu có dùng skin?”.

Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 8.Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 9.

Tuy nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó. Chuyện là sau khi chọn tướng, chỉnh bảng, chỉnh phép bổ trợ xong, Faker cứ nghĩ mình vẫn đang để skin mặc định và đến giây cuối cùng mới nhận ra. Chủ tịch Faker cuống cuồng định chỉnh lại như vô dụng, chỉ kịp kêu lên “ôi trời” một tiếng rồi đành ngậm ngùi phá luật, dùng hẳn skin Leesin Ma Sứ đẹp nức lòng người hâm mộ. May đây cũng chỉ là một trận Aram mà thôi, nếu không đã là sự kiện kinh thiên động địa rồi.

Chuyện gì đây: Faker chung team với IDOL KPOP hàng đầu, dùng hẳn skin LEESIN MA SỨ khiến cộng đồng hoảng loạn cực độ! - Ảnh 10.

Một pha quên chỉnh skin khiến fan hết hồn

Faker chơi cùng team “lầy lội” này 2 trận Aram sau đó tách ra để đánh xếp hạng đơn đôi. Theo như những cập nhật mới nhất thì Faker đang xếp hạng thứ 87 tại rank Thách Đấu Hàn với 900 điểm. Ngôi vị thứ nhất đã được chuyển cho T1 Burdol – tân binh 17 tuổi của T1. Burdol đã vượt qua tài khoản của tuyển thủ đang đi đường giữa của DWG Showmaker để có được vị trí này. Trong top 5 của rank Hàn thì Showmaker có tới 2 tài khoản, SofM cùng Canyon là những người còn lại. Việc vượt qua những tên tuổi lớn thực sự là điều đáng ngưỡng mộ từ Burdol.

Khi bị toxic trong LMHT bạn sẽ làm gì? Chủ tịch T1 thì lôi cả Faker ra để ‘hù’ kẻ cuồng ngôn

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận