Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt ‘hắt hủi’, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt ‘cầu cứu’, hứa thưởng cả skin miễn phí

K. Emon là một cái tên vô cùng quen thuộc với phần lớn cộng đồng LMHT Việt Nam. Cô nàng họa sĩ được yêu thích bởi nét vẽ dễ thương, lầy lội cũng những loạt truyện tranh ngắn vô cùng sáng tạo về vũ trụ game. Đồng thời, với tài năng và sự sáng tạo của mình, K. Emon cũng là một trong số ít những họa sĩ đã hợp tác với NPH LMHT Việt Nam, cũng như được cộng đồng game thủ quốc tế biết đến với nhiều tác phẩm đặc sắc.

Đặc biệt phải kể đến Series cốt truyện tướng rất được yêu thích và luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ. Trong loạt truyện tranh này, cuối mỗi chap (1 chap kể về 1 vị tướng khác nhau) sẽ có pic vote một trong 2 cái tên tiếp theo để tác giả lựa chọn vẽ cốt truyện kỳ sau. Ở đề mục bình chọn này, Ezreal bất ngờ trở thành vị tướng bị hắt hủi nhất với 6 lần thua vote liên tiếp, và đã mòn mỏi những 2 năm trời để chờ đợi được… lên sóng.

Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 1.

Mới nhất, ngay cả khi tác giả đã dùng đến “mưu kế” so sánh lượt “thả cảm xúc” với “lượt share”, thì số lượng vote bằng cách Share bài vẫn áp đảo hoàn toàn, bởi lẽ đối thủ của Ezreal lần này vô cùng nặng ký: Miss Fortune.

Và như thường lệ, cuối chap cốt truyện về Kayn, Ezreal lại một lần nữa xuất hiện để chờ mong… sự thương hại từ độc giả, có điều vị tướng này phải đối đầu với một lượt vote khác cũng chất lượng không kém: Kayn.

Cực chẳng đã, chứng kiến vị tướng đáng lẽ ra phải là “con cưng” giờ đây bị cộng đồng bắt nạt, một trong những admin quản lý Fanpage Liên Minh Huyền Thoại chính chủ trực thuộc Nhà phát hành game đã lên tiếng “cầu cứu” giùm Ezreal, với lời kêu gọi rằng nếu hắn ta thắng trong kỳ vote này thì cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ nhận được 1 trang phục Hoa Linh miễn phí nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi của máy chủ Việt Nam.

Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 2.

Admin của Fanpage LMHT cũng phải ra mặt cầu cứu để níu kéo chút hi vọng cho Ezreal

Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 3.

Tiện thể cũng nhắc khéo anh em game thủ là toàn bộ người chơi sắp có cơ hội nhận quà siêu hot nhân kỷ niệm sinh nhật 8 năm của máy chủ LMHT Việt Nam

Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 4.

Quà cáp mừng thì chắc chắn ai cũng được nhận rồi, nhưng đại diện NPH đã lên tiếng thì anh em game thủ cũng chẳng nỡ lòng từ chối, trước khi pic vote biến mất không rõ lý do thì lượng bình chọn của Ezreal đã vượt qua Kayn

Còn sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm khá là hài hước và dễ thương của K. Emon nhé:

Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 5.Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 6.Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 7.Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 8.Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 9.Chứng kiến Ezreal bị game thủ Việt hắt hủi, Fanpage LMHT Việt Nam phải ra mặt cầu cứu, hứa thưởng cả skin miễn phí - Ảnh 10.AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hồng Anh ngã ngựa, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức vô địch trước 2 vòng đấu

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận