“Chửi” huyền thoại Clearlove “không biết đi rừng”, game thủ LMHT Hàn Quốc bị giáo huấn tối tăm mặt mũi

Sau một mùa giải thử sức với vai trò HLV, Clearlove đã quay trở lại vị trí thi đấu để khắc phục vấn đề “khủng hoảng” của EDG. Cùng với sự gia nhập của Flandre và Viper, Clearlove chính là nhân tố chủ chốt mang lại chuỗi trận thăng hoa tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2021 cho cựu vương MSI 2015.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã trở thành một huyền thoại không thể bàn cãi ở vị trí Đi rừng, anh chàng cũng gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể là mới đây, một game thủ tại máy chủ Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích Clearlove “không biết đi rừng, không biết gank, chỉ chăm chăm ks”, khi phải nhận một trận thua xếp hạng.

Clearlove hiện tại đang dậm chân ở bậc Kim Cương tại máy chủ Hàn Quốc, 20 trận gần nhất, anh chỉ đạt tỉ lệ thắng 45%. Điều đáng nói là những thông số cá nhân của anh vẫn rất tốt, nhưng ngay cả khi có những trận đấu rất xanh, Clearlove cũng bất lực trong việc gánh team.

Chửi huyền thoại Clearlove không biết đi rừng, game thủ LMHT Hàn Quốc bị giáo huấn tối tăm mặt mũi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, việc bị một người chơi vô danh nào đó lên tiếng chỉ trích mình là “không biết đi rừng” đã khiến cho anh chàng này bức xúc thực sự, và ngay sau khi kết thúc trận đấu đó, Clearlove đã lên tiếng phản pháo lại người chơi kia:

“Bảo tôi không chủ động gank? Thế mạng và hỗ trợ đào đâu ra? Tôi chỉ biết rõ ràng rằng Lillia không mạnh trong việc bắt người, và cũng không cần thiết phải bắt người. Kiểm soát tầm nhìn và tài nguyên cũng là nhiệm vụ của người Đi rừng chứ? Bảo tôi không biết nhịp độ gank, đó là cái quái gì? Có ý nghĩa gì nếu tôi cố gắng giết rừng team địch rồi cả 3 lane lại toang hoác? Lạ thật đấy, mấy người có thể nói tôi đánh kém, ok, nhưng đừng có dạy tôi cách đi rừng, chỗ nào có vấn đề, tôi biết rõ hơn mấy người đấy!”

Chửi huyền thoại Clearlove không biết đi rừng, game thủ LMHT Hàn Quốc bị giáo huấn tối tăm mặt mũi - Ảnh 2.

Việc thắng thua trong một trận đấu xếp hạng là chuyện hết sức bình thường, và đối với Clearlove thì điều đó cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên khi bị mỉa mai rằng “không biết cách đi rừng”, thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc lòng tự tôn của anh bị tổn thương, bởi bản thân Clearlove đã là một trong những thần rừng vĩ đại nhất của LPL rồi. Và có thể nói, anh chàng game thủ kia đã khá đen đủi khi “dạy khôn” nhầm người.

Chửi huyền thoại Clearlove không biết đi rừng, game thủ LMHT Hàn Quốc bị giáo huấn tối tăm mặt mũi - Ảnh 3.LMHT: Chuyên gia nhà T1 – “Bạn luôn thắng đường tại kèo 2 Pháp sư nếu tận dụng Dây Chuyền Sự Sống”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận