Chức vô địch BTS Pro Series gọi tên Fnatic và Evil Geniuses

Chức vô địch BTS Pro Series gọi tên Fnatic và Evil Geniuses

Kcibur – 15:09, 27/04/2020

Trong khi các đội tuyển Dota 2 châu Âu và CIS còn đang bận rộn với những loạt trận của giải đấu WePlay! Pushka League, thì ngày hôm qua, các team hàng đầu của khu vực Đông Nam Á và châu Mỹ vừa mới trải qua những ngày cuối cùng của BTS Pro Series – một giải đấu Dota 2 Online nho nhỏ đến từ studio Beyond The Summit.

Tại khu vực Đông Nam Á, không có quá nhiều bất ngờ khi trận chung kết của giải đấu là màn chạm trán giữa 2 đội tuyển mạnh nhất tại SEA thời điểm hiện tại, Fnatic và TNC. Với một phong độ cực kỳ ấn tượng cùng một lối chơi biến hóa khôn lường dưới triều đại của huấn luyện viên SunBHie, Iceiceice cùng các đồng đội đã gần như không gặp bất kỳ khó khăn để khuất phục nhà vô địch Chengdu Major với tỷ số 3 – 0 đầy thuyết phục, qua đó ẵm cho mình danh hiệu thứ 3 liên tiếp trong năm 2020. 

Trong khi đó, đoàn quân của Arteezy cùng những người đồng đội lại phải trải qua một hành trình rất vất vả mới có thể tiến tới đỉnh cao tại BTS Pro Series. Bởi phải thi đấu với 2 stand-in nên Evil Geniuses đã gặp rất nhiều khó khăn tại giải đấu lần này khi các đối thủ của họ như CR4ZY, Cloud9 hay Quincy Crew đều đang thể hiện sự tiến bộ rõ rệt. Thậm chí, EG đã từng ở rất gần với cánh cửa bị loại khi họ bị Quincy Crew quật ngã tại chung kết nhánh thắng và có một cuộc đối đầu nghẹt thở với Thunder Predator ở chung kết nhánh thua. May mắn thay, đẳng cấp của đội tuyển số 1 châu Mỹ đã thức tỉnh đúng thời điểm, giúp cho họ có một sự trở lại đầy mạnh mẽ trong màn tái ngộ Quincy Crew ở trận đấu cuối cùng. Arteezy trong một ngày được giao trọng trách lớn khi liên tục được pick cho những Hero trái tay như Clinkz hay Riki, đã thi đấu xuất thần để giúp EG có được chiến thắng 3 – 1 trước stack của YawaR, qua đó có cho mình danh hiệu thứ 2 trong năm 2020.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận